Ria Yamate เอวีไอดอล สาวน้อย สายแบ๊ว หุ่นแซ่บ ลีลาดี ทีเด็ด นมสวย อกคัพ I

Ria Yamate เอวีไอดอล สาวน้อย สายแบ๊ว หุ่นแซ่บ ลีลาดี ทีเด็ด นมสวย อกคัพ I

จุดเด่นของดาราเอวีหญิงญี่ปุ่น ต้องยอมรับเลยว่า หลายคนเป็นต้นแบบในฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว เรียกว่าเห็นแล้วต้องฝันถึงตลอดเวลาทีเดียว คนนี้ก็ด้วย Yamate Ria ใครที่ติดตามวงการเอวีญี่ปุ่นมาบ้างน่าจะพอเห็น แต่ถ้าใครไม่ได้ตามก็คงไม่รู้จักเธอเท่าไร เพราะงั้นเดี๋ยวเราจะหาผลงานพร้อมกับวาร์ปมาให้กดติดตามกัน

ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราตามหามาได้นั้น ชื่อจริงของเธอก็คือ Ria Yamate เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2000 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เกิดที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 170 เซนติเมตร สัดส่วน 99-58-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาดคัพ ไอ น้องเข้าสู่วงการเอวีตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน

น้องริอะ คนนี้เราบอกเลยว่านี่คือพิมพ์นิยมของชายไทยทั้งประเทศแน่นอน โครงหน้าสวยมากเป็นแบบวงรีกำลังดีทีเดียวหน้าผากเนียนกริบมากแบบไม่มีร่องรอยตำหนิ คิ้วหนากำลังดี เป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามมาก

เราชอบแววตาของเธอมากเป็นแววตาที่น่ารักสดใส และมีความน่ารักในตัวเองไปด้วย ใครเห็นเธอดวงตานี้ต้องตกหลุมรักแน่นอน จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากสวยมากขนาดไม่กว้างเท่าไรริมฝีปากบางพอดี มุมปากมีรอยหยักเข้าไปทำให้เวลายิ้มดูสวยน่ารัก

ส่วนหุ่นนี่ปล่อยผ่านได้เลย คะแนนสิบเต็มสิบไม่ต้องหัก เป็นสาวสูงโปร่งเกินกว่ามาตรฐานทั่วไป แต่ว่าหน้าอกของแท้คัพ ไอ คนนี้ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก มันทั้งใหญ่ กลมอวบ สวยงามมาก เห็นแล้วกลืนน้ำลายแบบคิดดีไม่ได้เลยเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบมาก แบบมีลอนกล้ามท้องเล็กน้อยให้เห็น เอวอาจจะไม่ได้เว้าเข้ามามากนัก แต่ก็โอเค สะโพกก็สวยงาม ก้นงอนกำลังดีทีเดียว เราชอบผิวของเธอที่ทั้งขาวเนียนไปทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิ เหมือนกับพิมพ์นิยมสาวญี่ปุ่นที่หลายคนชอบ

ทางด้านผลงานของเธอเราเข้าไปส่องมาแนะนำว่า กดเข้าไปดูไลฟ์สไตล์ของเธอได้ที่ไอจี หรือ ทวิตเตอร์ เป็นภาพสวยงามน่ารักตามสไตล์สาวญี่ปุ่น แล้วก็มีภาพผลงานบางส่วนให้เราติดตามกันด้วย บอกเลยว่าเด็ดมาก ชอบความน่ารักแบ๊วใสต้องตาม

มาดูเรื่องผลงานภาพยนตร์กันบ้าง แน่นอนว่าเรื่องแรกที่เปิดตัว ด้วยรหัส SSIS-256 เรื่องนี้เธอเดบิวต์เปิดตัว ตามสูตรสำเร็จนั่นก็คือ เริ่มต้นจากการสัมภาษณ์ พูดคุยกันก่อน จากนั้นก็โชว์หุ่นที่เราบอกเลยว่าของดีจริง หน้าอกใหญ่ ผิวขาวเนียนตามสูตรสำเร็จมาก แล้วก็เริ่มต้นกันเลยกับฉากแรกที่เบาๆ ก่อน จากนั้นก็ค่อยเพิ่มระดับความหนักไปเรื่อยจนถึงฉากสุดท้ายที่เธอทำให้เราเห็นว่าเธอมีดีที่การแสดงเรื่องแบบนี้แค่ไหน ทั้งการใช้ปาก ใช้ลิ้น แล้วก็เสียงครางที่ฟังดูไพเราะมากดูแง๊วๆ แบ๊วๆ ใสๆ ฟังแล้วเสียวซี้ดที่หัว

SSIS-285 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของเธอกับค่ายเดิม ค่ายใหญ่อย่าง S1 ที่ไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน เรื่องนี้เหมือนจะไม่หวือหวาเท่าไร จะเป็นการเพิ่มระดับความยากของเซ็กส์ที่หนักหน่วงขึ้นมาจากเรื่องแรกที่เปิดตัวแล้วเล็กน้อย เราชอบฉากที่โดนกระหน่ำจากสองหนุ่มของเรื่องในฉากสุดท้ายมากกว่า ดูเหมือนเธอก็จะรับได้ดีกับการโดนรุมกระหน่ำแทง แถมยังรับได้ทุกท่า ทั้งรุกรับอีกด้วยก็จัดว่าโอเค

SSIS-503 เรื่องนี้น่าจะล่าสุดเท่าที่เราหามาได้เลย เราชอบตรงที่การวางพล็อตแม้จะสูตรสำเร็จไปด้วยด้วยการให้น้อง ริอะ คนนี้งดมีเซ็กส์มา 30 วันเพื่อมาปลดปล่อยอย่างเต็มที่ ซึ่งเธอก็ทำได้ตามนั้นเลย เหมือนเสือสาวที่ถูกปล่อยออกมาจากกรงขัง น้องพุ่งเข้าใส่อีกฝ่ายแบบจัดเต็มมาก แบบพี่ไม่ต้องน้องทำเอง เรียกว่าเด็ดจริง เนียนจริง หนุ่มในเรื่องฟินกันไป

สำหรับแฟนๆ สายหื่นคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจที่จะติดตามผลงานต่างๆ ของ Ria Yamate ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม กด Follow ให้กำลังใจ น้องริน ได้ผ่านช่องทางวาร์ปนี้ได้เลย Twitter : yamate_ria , Instagram : yamate_ria

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังรอวาร์ปรหัสหนัง ผลงานทีเด็ดที่ถ่ายทอดผ่านทางท่วงท่า ลีลาต่างๆ ที่ดู ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ วันนี้เรามีวาร์ปหนังดี ทีเด็ด AV มาฝากให้แฟนๆ สายหื่นทุกคนกัน

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Ria Yamate

 • SSIS-614
 • SSIS-589
 • SSIS-563
 • SSIS-535
 • SSIS-503
 • SSIS-472
 • OAE-220
 • SSIS-444
 • SSIS-402
 • SSIS-375
 • SSIS-349
 • SSIS-324
 • SSIS-285
 • SSIS-256

Related posts:

รวมหนัง AV แจ่มๆ จากนักแสดงอกอึ๋ม ประจำเดือน พ.ค. 2021
Hana Himesaki นางเอก AV สาวหน้าแบ๊ว อกดูมดูม โคตรเอ็กซ์ เซ็กส์กระจาย
5 อันดับ นางเอก AV ขวัญใจชาวเน็ต อกเล็ก แต่เด็ดมาก
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
FC2 หนังอันเซนจากสาว Arisu Futaba 双葉ありすเอวีสุดลึกลับ
Aihou Suzu นางเอกเอวี สาวผมสั้น ไซส์มินิ ตัวเล็ก เซ็กส์จัด น่าฟัด อกคัพ G
วาร์ปเด็ด รหัสดัง หนัง AV น่าติดตาม ประจำเดือน มกราคม 2023
Fujita Kozue นางเอกหน้าใหม่ กับเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงสู่เส้นทาง ดาราเอวี
รีวิวหนัง AV JUL-064 ทรหดว่าวแอบเด้าข้ามห้อง
Momoko Koharu สาวหมวย ทีเด็ด คัพ H ไอดอลกราเวียร์ นางเอก AV เสียวได้ทุกท่า
รีวิวหนัง AV SNIS-058 ดูแลเอ็นเป็นพิเศษ พยาบาลสาวกับตาแก่หื่นจัด
Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!
Share