Ria Yamate เอวีไอดอล สาวน้อย สายแบ๊ว หุ่นแซ่บ ลีลาดี ทีเด็ด นมสวย อกคัพ I

Ria Yamate เอวีไอดอล สาวน้อย สายแบ๊ว หุ่นแซ่บ ลีลาดี ทีเด็ด นมสวย อกคัพ I

จุดเด่นของดาราเอวีหญิงญี่ปุ่น ต้องยอมรับเลยว่า หลายคนเป็นต้นแบบในฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว เรียกว่าเห็นแล้วต้องฝันถึงตลอดเวลาทีเดียว คนนี้ก็ด้วย Yamate Ria ใครที่ติดตามวงการเอวีญี่ปุ่นมาบ้างน่าจะพอเห็น แต่ถ้าใครไม่ได้ตามก็คงไม่รู้จักเธอเท่าไร เพราะงั้นเดี๋ยวเราจะหาผลงานพร้อมกับวาร์ปมาให้กดติดตามกัน

ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราตามหามาได้นั้น ชื่อจริงของเธอก็คือ Ria Yamate เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2000 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เกิดที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 170 เซนติเมตร สัดส่วน 99-58-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาดคัพ ไอ น้องเข้าสู่วงการเอวีตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน

น้องริอะ คนนี้เราบอกเลยว่านี่คือพิมพ์นิยมของชายไทยทั้งประเทศแน่นอน โครงหน้าสวยมากเป็นแบบวงรีกำลังดีทีเดียวหน้าผากเนียนกริบมากแบบไม่มีร่องรอยตำหนิ คิ้วหนากำลังดี เป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามมาก

เราชอบแววตาของเธอมากเป็นแววตาที่น่ารักสดใส และมีความน่ารักในตัวเองไปด้วย ใครเห็นเธอดวงตานี้ต้องตกหลุมรักแน่นอน จมูกดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากสวยมากขนาดไม่กว้างเท่าไรริมฝีปากบางพอดี มุมปากมีรอยหยักเข้าไปทำให้เวลายิ้มดูสวยน่ารัก

ส่วนหุ่นนี่ปล่อยผ่านได้เลย คะแนนสิบเต็มสิบไม่ต้องหัก เป็นสาวสูงโปร่งเกินกว่ามาตรฐานทั่วไป แต่ว่าหน้าอกของแท้คัพ ไอ คนนี้ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก มันทั้งใหญ่ กลมอวบ สวยงามมาก เห็นแล้วกลืนน้ำลายแบบคิดดีไม่ได้เลยเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบมาก แบบมีลอนกล้ามท้องเล็กน้อยให้เห็น เอวอาจจะไม่ได้เว้าเข้ามามากนัก แต่ก็โอเค สะโพกก็สวยงาม ก้นงอนกำลังดีทีเดียว เราชอบผิวของเธอที่ทั้งขาวเนียนไปทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิ เหมือนกับพิมพ์นิยมสาวญี่ปุ่นที่หลายคนชอบ

ทางด้านผลงานของเธอเราเข้าไปส่องมาแนะนำว่า กดเข้าไปดูไลฟ์สไตล์ของเธอได้ที่ไอจี หรือ ทวิตเตอร์ เป็นภาพสวยงามน่ารักตามสไตล์สาวญี่ปุ่น แล้วก็มีภาพผลงานบางส่วนให้เราติดตามกันด้วย บอกเลยว่าเด็ดมาก ชอบความน่ารักแบ๊วใสต้องตาม

มาดูเรื่องผลงานภาพยนตร์กันบ้าง แน่นอนว่าเรื่องแรกที่เปิดตัว ด้วยรหัส SSIS-256 เรื่องนี้เธอเดบิวต์เปิดตัว ตามสูตรสำเร็จนั่นก็คือ เริ่มต้นจากการสัมภาษณ์ พูดคุยกันก่อน จากนั้นก็โชว์หุ่นที่เราบอกเลยว่าของดีจริง หน้าอกใหญ่ ผิวขาวเนียนตามสูตรสำเร็จมาก แล้วก็เริ่มต้นกันเลยกับฉากแรกที่เบาๆ ก่อน จากนั้นก็ค่อยเพิ่มระดับความหนักไปเรื่อยจนถึงฉากสุดท้ายที่เธอทำให้เราเห็นว่าเธอมีดีที่การแสดงเรื่องแบบนี้แค่ไหน ทั้งการใช้ปาก ใช้ลิ้น แล้วก็เสียงครางที่ฟังดูไพเราะมากดูแง๊วๆ แบ๊วๆ ใสๆ ฟังแล้วเสียวซี้ดที่หัว

SSIS-285 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของเธอกับค่ายเดิม ค่ายใหญ่อย่าง S1 ที่ไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน เรื่องนี้เหมือนจะไม่หวือหวาเท่าไร จะเป็นการเพิ่มระดับความยากของเซ็กส์ที่หนักหน่วงขึ้นมาจากเรื่องแรกที่เปิดตัวแล้วเล็กน้อย เราชอบฉากที่โดนกระหน่ำจากสองหนุ่มของเรื่องในฉากสุดท้ายมากกว่า ดูเหมือนเธอก็จะรับได้ดีกับการโดนรุมกระหน่ำแทง แถมยังรับได้ทุกท่า ทั้งรุกรับอีกด้วยก็จัดว่าโอเค

SSIS-503 เรื่องนี้น่าจะล่าสุดเท่าที่เราหามาได้เลย เราชอบตรงที่การวางพล็อตแม้จะสูตรสำเร็จไปด้วยด้วยการให้น้อง ริอะ คนนี้งดมีเซ็กส์มา 30 วันเพื่อมาปลดปล่อยอย่างเต็มที่ ซึ่งเธอก็ทำได้ตามนั้นเลย เหมือนเสือสาวที่ถูกปล่อยออกมาจากกรงขัง น้องพุ่งเข้าใส่อีกฝ่ายแบบจัดเต็มมาก แบบพี่ไม่ต้องน้องทำเอง เรียกว่าเด็ดจริง เนียนจริง หนุ่มในเรื่องฟินกันไป

สำหรับแฟนๆ สายหื่นคนไหนที่ชื่นชอบและสนใจที่จะติดตามผลงานต่างๆ ของ Ria Yamate ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม กด Follow ให้กำลังใจ น้องริน ได้ผ่านช่องทางวาร์ปนี้ได้เลย Twitter : yamate_ria , Instagram : yamate_ria

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังรอวาร์ปรหัสหนัง ผลงานทีเด็ดที่ถ่ายทอดผ่านทางท่วงท่า ลีลาต่างๆ ที่ดู ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ วันนี้เรามีวาร์ปหนังดี ทีเด็ด AV มาฝากให้แฟนๆ สายหื่นทุกคนกัน

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Ria Yamate

 • SSIS-614
 • SSIS-589
 • SSIS-563
 • SSIS-535
 • SSIS-503
 • SSIS-472
 • OAE-220
 • SSIS-444
 • SSIS-402
 • SSIS-375
 • SSIS-349
 • SSIS-324
 • SSIS-285
 • SSIS-256

Related posts:

รวมเด็ด 5 ดารา นางเอก AV แสดงนำเป็น คุณแม่ ตีบทแตก น้ำกระจาย
แนะนำ 10 นักแสดง AV สาวสวย รวยดี มีเสน่ห์ การันตีความ แซ่บ
เติมความหวาน กับ TENGA Sweet Love Cup ช็อกโกแลตจากแบรนด์เซ็กส์ทอย
Nodoka Sahane นางเอกเอวี สายแบ๊ว ลูกคุณหนู ฉายา เจ้าหญิงซากุระ เดี่ยว-หมู่ น้องจัดได้หมด
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
รีวิวหนัง AV MEYD-605 สองสลึงเจ็บเจอสเต็ปรุ่นแม่
3 สาว AV ลีลาเด็ด ทำ Shimiken ลืมไม่ลง
รวมเด็ดหนังดี นางเอก AV หน้าใหม่ ประจำเดือน กันยายน 2021
Shoko Takahashi นางเอก AV อกคัพ G อดีตสาว กราเวียร์ สู่ Porn Star ขวัญใจสายหื่น
Rin Miyazaki หรือ รินจัง นางเอก AV สายแบ๊ว ลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น สาวสวย งานดี จากค่าย SOD
Misaki Honda นางเอก AV เจ้าของผลงาน ความเสียว มากกว่า 100 เรื่อง
Yua Mikami นางเอก AV หน้าแบ๊ว อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48
Share