รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก

รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก

รหัสหนัง : HBAD-256

นักแสดง : Saya Niyama

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจาก Saya Niyama ภรรยาสาวแสนสวย ที่ดันไปต่อว่าสั่งสอนเหล่านักเรียน แต่กลับเจอพวกเด็กนักเรียนแก้แค้นคืนด้วยการเรียกลูกพี่และกลุ่มเพื่อนๆ ให้มารุมโทรมเธอถึงในบ้าน

ซายะ นิยามะ เธอคือภรรยาที่แสนดี แต่งงานและอยู่กินกับสามีโดยใช้ชีวิตอย่างปกติสุขมาตลอด ซึ่งสามีของเธอนั้นเป็นนักธุรกิจที่ต้องออกเดินทางไปทำธุรกิจทั้งในต่างจังหวัด และต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง นั่นจึงเป็นเธอผลที่ทำให้สามีของ ซายะ ไม่ค่อยจะได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่ แถมยังปล่อยให้เธอต้องอยู่คนเดียวเป็นสัปดาห์

ในเช้าวันหนึ่ง ซึ่งเป็นวันที่สามีของเธอต้องออกจากบ้านไปทำธุระและจะไม่อยู่บ้านเป็นอาทิตย์ เธอใช้ชีวิตตามปกติและออกไปจ่ายตลาด โดยในระหว่างที่เธอกำลังเดินกลับบ้านนั้น ซายะ ได้พบเจอกับนักเรียนสองคนที่กำลังนั่งสูบบุหรี่อยู่ข้างถนนขวางทางคนอื่น เธอจึงตัดสินใจเดินเข้าไปต่อว่าสั่งสอนเด็กนักเรียนสองคนนั้น

เด็กนักเรียนคนหนึ่งจึงเกิดอาการโมโหและจะเดินเข้าไปหาเรื่องเธอ แต่เพื่อนอีกคนก็ได้ห้ามเอาไว้ก่อน เพราะตรงสถานที่นั้นมีคนพลุกพร่านเป็นจำนวนมาก ซึงเขากลัวว่าหากใครเห็นเข้าอาจจะทำซวยเอาได้

หลังจากที่เธอสั่งสอนเด็กนักเรียนทั้งสองเสร็จแล้วก็เดินกลับบ้านต่อไป โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้านักเรียนแสบสองคนนั้นกำลังแอบย่องเดินตามเธอมาจนถึงบ้าน

โดยเมื่อถึงหน้าบ้านแล้วไอ้เด็กเลวทั้งสองคนนั้นก็ได้ตรงเข้าไปจัดการลวนลาม Saya Niyama จนเธอต้องร้องขู่บอกว่าจะแจ้งตำรวจมาจับเด็กนักเรียนทั้งสองคน จนเด็กแสบทั้งสองคนเริ่มเกิดอาการกลัวแล้วรีบวิ่งเผ่นแนบหนีไป

แต่ด้วยความแค้นของไอ้เด็กแสบสองคนนั้น มันหวังที่จะจัดการ ซายะ ให้ได้ มันจึงตัดสินใจที่จะโทรตามให้ลูกพี่ใหญ่ของพวกมันมา จากนั้น กลุ่มนักเรียนแสบก็ได้รวมกลุ่มกับพวกเพื่อนของมัน 5 คน และได้หาทางเข้ามาในบ้านของเธอจนได้สำเร็จ ก่อนที่ในเวลาต่อมาพวกมันจะเริ่มช่วยจับ Saya Niyama ขึง แหกขา และลวนลามเธอ

เธอพยายามที่จะดิ้น ห้ามปราม และขอร้องแก๊งเด็กแสบด้วยพูดต่างๆ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะนักเรียนแสบก็ยังคงไม่หยุดเล่นเสียวกับเธอ โดยเฉพาะลูกพี่ของมันที่ตั้งใจจะข่มขืน Saya Niyama เพื่อเป็นการแก้แค้นให้กับลูกน้องของมัน ที่โดนเธอต่อว่า แต่สุดท้ายแล้วเธอก็หมดแรงที่จะดิ้นและร้อง ไร้หนทางสู้ และโดนลูกพี่ของแก๊งเด็กแสบข่มขืนจนน้ำแตกและรีบหนีไป

ในวันต่อมาพวกแก๊งค์นักเรียนแสบได้ตรงกลับมาหา ซายะ ที่บ้านเธออีกครั้ง โดยในครั้งนี้พวกมันได้ทำการรื้อค้นห้องครัวของเธอจนเละเทะไปหมด เพราะพวกมันต้องการหาของกัน แต่เมื่อบ้านของเธอไม่มีอะไรให้กิน ซายะ จึงตัดสินใจที่จะสั่งพิซซ่ามาให้พวกเด็กแสบกินอย่างอิ่มอร่อย ก่อนที่จะถูกพวกแก๊งค์นักเรียนแสบรุมโทรมเวียนเทียนแตกในอย่างต่อเนื่อง

ทำให้เธอกลายเป็นภรรยาสาวที่ใจแตก ติดเซ็กส์อย่างหนัก โดยเธอชอบให้กลุ่มเด็กแสบรุมเย็ดอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งสามีของเธอกลับบ้านมาและได้เห็นเรื่องราวต่างๆ ก่อนที่จะโดนจับและตัวให้ดูลีลาอันเร่าร้อนของเมียตัวเองสำเร็จความความใคร่ แต่ก็ต้องเจ็บอีกหนึ่งครั้งหลังจากที่ภรรยาคนสวยได้เอ่ยปากบอกมาว่า พวกแก๊งค์เด็กแสบทำให้เธอรู้สึกดีมากกว่าเดิม

Related posts:

รีวิวหนัง AV SSNI-682 แบกทีมจนบานผู้จัดการคัพเจ
Ria Yamate เอวีไอดอล สาวน้อย สายแบ๊ว หุ่นแซ่บ ลีลาดี ทีเด็ด นมสวย อกคัพ I
Fumika Nakayama ดาราเอวี อดีตดาราเด็ก โคนมสุดแจ่ม ในขนาด คัพ H
Hitomi Tanaka AV สาวสุดอึ๋ม หุ่นแซ่บ หน้าอกอลังการ เหมือนไปทำศัลยกรรมมา
รวมหนัง AV เด็ดๆ จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน เม.ย. 2021
SOD LAND สวนสนุกของผู้ใหญ่ แหล่งรวมสายหื่น เพลิดเพลินไปกับ นักแสดงสาว นางเอก AV
Tsubasa Amami ดาราAV ตัวท็อปแห่งวงการ เจ้าของฉายา กัปตัน
Kaoru Yusui ดาราหน้าใหม่ จากค่าย Muteki สลัดภาพนางแบบ กราเวียร์ สู่หนัง AV เต็มตัว
Ema Chizuru นางเอก หนังผู้ใหญ่ AV สาวสวย สายแบ๊ว ทีเด็ดจากค่าย SOD
รีวิวหนัง AV DASD-450 รักวนเวียนนักเรียนล่าแต้ม
ส่องความแซ่บ 9 ไอดอล ดารา AV ลิ้นรัว นัวเก่ง ทำหนุ่มๆ แทบทนไม่ไหว
แนะนำ 10 ดารา AV สาวสวย หน้าประถมนมมหาลัย
Share