รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก

รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก

รหัสหนัง : HBAD-256

นักแสดง : Saya Niyama

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจาก Saya Niyama ภรรยาสาวแสนสวย ที่ดันไปต่อว่าสั่งสอนเหล่านักเรียน แต่กลับเจอพวกเด็กนักเรียนแก้แค้นคืนด้วยการเรียกลูกพี่และกลุ่มเพื่อนๆ ให้มารุมโทรมเธอถึงในบ้าน

ซายะ นิยามะ เธอคือภรรยาที่แสนดี แต่งงานและอยู่กินกับสามีโดยใช้ชีวิตอย่างปกติสุขมาตลอด ซึ่งสามีของเธอนั้นเป็นนักธุรกิจที่ต้องออกเดินทางไปทำธุรกิจทั้งในต่างจังหวัด และต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง นั่นจึงเป็นเธอผลที่ทำให้สามีของ ซายะ ไม่ค่อยจะได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่ แถมยังปล่อยให้เธอต้องอยู่คนเดียวเป็นสัปดาห์

ในเช้าวันหนึ่ง ซึ่งเป็นวันที่สามีของเธอต้องออกจากบ้านไปทำธุระและจะไม่อยู่บ้านเป็นอาทิตย์ เธอใช้ชีวิตตามปกติและออกไปจ่ายตลาด โดยในระหว่างที่เธอกำลังเดินกลับบ้านนั้น ซายะ ได้พบเจอกับนักเรียนสองคนที่กำลังนั่งสูบบุหรี่อยู่ข้างถนนขวางทางคนอื่น เธอจึงตัดสินใจเดินเข้าไปต่อว่าสั่งสอนเด็กนักเรียนสองคนนั้น

เด็กนักเรียนคนหนึ่งจึงเกิดอาการโมโหและจะเดินเข้าไปหาเรื่องเธอ แต่เพื่อนอีกคนก็ได้ห้ามเอาไว้ก่อน เพราะตรงสถานที่นั้นมีคนพลุกพร่านเป็นจำนวนมาก ซึงเขากลัวว่าหากใครเห็นเข้าอาจจะทำซวยเอาได้

หลังจากที่เธอสั่งสอนเด็กนักเรียนทั้งสองเสร็จแล้วก็เดินกลับบ้านต่อไป โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้านักเรียนแสบสองคนนั้นกำลังแอบย่องเดินตามเธอมาจนถึงบ้าน

โดยเมื่อถึงหน้าบ้านแล้วไอ้เด็กเลวทั้งสองคนนั้นก็ได้ตรงเข้าไปจัดการลวนลาม Saya Niyama จนเธอต้องร้องขู่บอกว่าจะแจ้งตำรวจมาจับเด็กนักเรียนทั้งสองคน จนเด็กแสบทั้งสองคนเริ่มเกิดอาการกลัวแล้วรีบวิ่งเผ่นแนบหนีไป

แต่ด้วยความแค้นของไอ้เด็กแสบสองคนนั้น มันหวังที่จะจัดการ ซายะ ให้ได้ มันจึงตัดสินใจที่จะโทรตามให้ลูกพี่ใหญ่ของพวกมันมา จากนั้น กลุ่มนักเรียนแสบก็ได้รวมกลุ่มกับพวกเพื่อนของมัน 5 คน และได้หาทางเข้ามาในบ้านของเธอจนได้สำเร็จ ก่อนที่ในเวลาต่อมาพวกมันจะเริ่มช่วยจับ Saya Niyama ขึง แหกขา และลวนลามเธอ

เธอพยายามที่จะดิ้น ห้ามปราม และขอร้องแก๊งเด็กแสบด้วยพูดต่างๆ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะนักเรียนแสบก็ยังคงไม่หยุดเล่นเสียวกับเธอ โดยเฉพาะลูกพี่ของมันที่ตั้งใจจะข่มขืน Saya Niyama เพื่อเป็นการแก้แค้นให้กับลูกน้องของมัน ที่โดนเธอต่อว่า แต่สุดท้ายแล้วเธอก็หมดแรงที่จะดิ้นและร้อง ไร้หนทางสู้ และโดนลูกพี่ของแก๊งเด็กแสบข่มขืนจนน้ำแตกและรีบหนีไป

ในวันต่อมาพวกแก๊งค์นักเรียนแสบได้ตรงกลับมาหา ซายะ ที่บ้านเธออีกครั้ง โดยในครั้งนี้พวกมันได้ทำการรื้อค้นห้องครัวของเธอจนเละเทะไปหมด เพราะพวกมันต้องการหาของกัน แต่เมื่อบ้านของเธอไม่มีอะไรให้กิน ซายะ จึงตัดสินใจที่จะสั่งพิซซ่ามาให้พวกเด็กแสบกินอย่างอิ่มอร่อย ก่อนที่จะถูกพวกแก๊งค์นักเรียนแสบรุมโทรมเวียนเทียนแตกในอย่างต่อเนื่อง

ทำให้เธอกลายเป็นภรรยาสาวที่ใจแตก ติดเซ็กส์อย่างหนัก โดยเธอชอบให้กลุ่มเด็กแสบรุมเย็ดอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งสามีของเธอกลับบ้านมาและได้เห็นเรื่องราวต่างๆ ก่อนที่จะโดนจับและตัวให้ดูลีลาอันเร่าร้อนของเมียตัวเองสำเร็จความความใคร่ แต่ก็ต้องเจ็บอีกหนึ่งครั้งหลังจากที่ภรรยาคนสวยได้เอ่ยปากบอกมาว่า พวกแก๊งค์เด็กแสบทำให้เธอรู้สึกดีมากกว่าเดิม

Related posts:

Miyabi หรือ Maria Ozawa ลูกครึ่ง แคนาดา-ญี่ปุ่น นางเอก AV ตัวแม่ ที่หนุ่มๆ ยังฝันหา
Maria Nagai นางเอก AV สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ อกฟู รูฟิต ทีเด็ดแดนปลาดิบ ดาวดังหนังผู้ใหญ่ ไฟหน้าคัพ G
Fua Kaede นางเอก AV สาวสวย ตัวท็อป อกคัพ F น้องใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่
รวมเด็ดหนัง AV มาแรง จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน เมษายน 2022
Kuri Kurara นางเอกเอวี สาวสวย อกตูม ลีลาเด็ด ผิวเนียน น่าสัมผัส
วาร์ปเด็ด รหัสดัง หนัง AV น่าติดตาม ประจำเดือน มกราคม 2023
3 สาว AV ลีลาเด็ด ทำ Shimiken ลืมไม่ลง
แนะนำนักแสดง AV น้องใหม่ไฉไลกว่าเดิม ประจำเดือนสิงหาคม 2022 รับรองว่าฟิน
Jun Kakei หรือ Mei Washio เอวีคนสวย หน้าอกคัพ J พิมพ์นิยมจากค่าย S1
Saeko Matsushita นางเอกเอวี เจ้าแม่ NTR ตัว Top แห่งค่าย ATTACKERS
Koyoi Konan นางเอก สาวสวย หนัง AV หน้าแบ๊ว อกโต นมคัพ Cup H
ลาแล้ว AV! Miku Abeno ประกาศเลิกเล่นหนังเอวีแล้ว
Share