รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก

รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก

รหัสหนัง : HBAD-256

นักแสดง : Saya Niyama

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจาก Saya Niyama ภรรยาสาวแสนสวย ที่ดันไปต่อว่าสั่งสอนเหล่านักเรียน แต่กลับเจอพวกเด็กนักเรียนแก้แค้นคืนด้วยการเรียกลูกพี่และกลุ่มเพื่อนๆ ให้มารุมโทรมเธอถึงในบ้าน

ซายะ นิยามะ เธอคือภรรยาที่แสนดี แต่งงานและอยู่กินกับสามีโดยใช้ชีวิตอย่างปกติสุขมาตลอด ซึ่งสามีของเธอนั้นเป็นนักธุรกิจที่ต้องออกเดินทางไปทำธุรกิจทั้งในต่างจังหวัด และต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง นั่นจึงเป็นเธอผลที่ทำให้สามีของ ซายะ ไม่ค่อยจะได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่ แถมยังปล่อยให้เธอต้องอยู่คนเดียวเป็นสัปดาห์

ในเช้าวันหนึ่ง ซึ่งเป็นวันที่สามีของเธอต้องออกจากบ้านไปทำธุระและจะไม่อยู่บ้านเป็นอาทิตย์ เธอใช้ชีวิตตามปกติและออกไปจ่ายตลาด โดยในระหว่างที่เธอกำลังเดินกลับบ้านนั้น ซายะ ได้พบเจอกับนักเรียนสองคนที่กำลังนั่งสูบบุหรี่อยู่ข้างถนนขวางทางคนอื่น เธอจึงตัดสินใจเดินเข้าไปต่อว่าสั่งสอนเด็กนักเรียนสองคนนั้น

เด็กนักเรียนคนหนึ่งจึงเกิดอาการโมโหและจะเดินเข้าไปหาเรื่องเธอ แต่เพื่อนอีกคนก็ได้ห้ามเอาไว้ก่อน เพราะตรงสถานที่นั้นมีคนพลุกพร่านเป็นจำนวนมาก ซึงเขากลัวว่าหากใครเห็นเข้าอาจจะทำซวยเอาได้

หลังจากที่เธอสั่งสอนเด็กนักเรียนทั้งสองเสร็จแล้วก็เดินกลับบ้านต่อไป โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้านักเรียนแสบสองคนนั้นกำลังแอบย่องเดินตามเธอมาจนถึงบ้าน

โดยเมื่อถึงหน้าบ้านแล้วไอ้เด็กเลวทั้งสองคนนั้นก็ได้ตรงเข้าไปจัดการลวนลาม Saya Niyama จนเธอต้องร้องขู่บอกว่าจะแจ้งตำรวจมาจับเด็กนักเรียนทั้งสองคน จนเด็กแสบทั้งสองคนเริ่มเกิดอาการกลัวแล้วรีบวิ่งเผ่นแนบหนีไป

แต่ด้วยความแค้นของไอ้เด็กแสบสองคนนั้น มันหวังที่จะจัดการ ซายะ ให้ได้ มันจึงตัดสินใจที่จะโทรตามให้ลูกพี่ใหญ่ของพวกมันมา จากนั้น กลุ่มนักเรียนแสบก็ได้รวมกลุ่มกับพวกเพื่อนของมัน 5 คน และได้หาทางเข้ามาในบ้านของเธอจนได้สำเร็จ ก่อนที่ในเวลาต่อมาพวกมันจะเริ่มช่วยจับ Saya Niyama ขึง แหกขา และลวนลามเธอ

เธอพยายามที่จะดิ้น ห้ามปราม และขอร้องแก๊งเด็กแสบด้วยพูดต่างๆ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะนักเรียนแสบก็ยังคงไม่หยุดเล่นเสียวกับเธอ โดยเฉพาะลูกพี่ของมันที่ตั้งใจจะข่มขืน Saya Niyama เพื่อเป็นการแก้แค้นให้กับลูกน้องของมัน ที่โดนเธอต่อว่า แต่สุดท้ายแล้วเธอก็หมดแรงที่จะดิ้นและร้อง ไร้หนทางสู้ และโดนลูกพี่ของแก๊งเด็กแสบข่มขืนจนน้ำแตกและรีบหนีไป

ในวันต่อมาพวกแก๊งค์นักเรียนแสบได้ตรงกลับมาหา ซายะ ที่บ้านเธออีกครั้ง โดยในครั้งนี้พวกมันได้ทำการรื้อค้นห้องครัวของเธอจนเละเทะไปหมด เพราะพวกมันต้องการหาของกัน แต่เมื่อบ้านของเธอไม่มีอะไรให้กิน ซายะ จึงตัดสินใจที่จะสั่งพิซซ่ามาให้พวกเด็กแสบกินอย่างอิ่มอร่อย ก่อนที่จะถูกพวกแก๊งค์นักเรียนแสบรุมโทรมเวียนเทียนแตกในอย่างต่อเนื่อง

ทำให้เธอกลายเป็นภรรยาสาวที่ใจแตก ติดเซ็กส์อย่างหนัก โดยเธอชอบให้กลุ่มเด็กแสบรุมเย็ดอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งสามีของเธอกลับบ้านมาและได้เห็นเรื่องราวต่างๆ ก่อนที่จะโดนจับและตัวให้ดูลีลาอันเร่าร้อนของเมียตัวเองสำเร็จความความใคร่ แต่ก็ต้องเจ็บอีกหนึ่งครั้งหลังจากที่ภรรยาคนสวยได้เอ่ยปากบอกมาว่า พวกแก๊งค์เด็กแสบทำให้เธอรู้สึกดีมากกว่าเดิม

Related posts:

Akari Mitani นางเอก AV สายแดนซ์ หุ่นแจ่ม อกตูม ภูเขาไฟ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ทุกสัดส่วน
รีวิวหนัง AV IPZ-157 เผลอใจให้แฟนน้อง
รวมหนัง AV ทีเด็ด จาก ดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2021
รวมเด็ด 5 ดารา นางเอก AV แสดงนำเป็น คุณแม่ ตีบทแตก น้ำกระจาย
Anri Okita นางเอก AV อกสะบึม เต็มมือ ขวัญใจหนุ่มๆ สายหื่น
รีวิวหนัง AV SSNI-682 แบกทีมจนบานผู้จัดการคัพเจ
10 ดารา AV สาวแซ่บ ผมสั้น สายแบ๊ว ทีเด็ดงานดี หนุ่มๆ ห้ามพลาด
9 ดารา AV ลูกครึ่ง ยอดนิยม สวยแซ่บ ลีลาเผ็ดร้อน ชวนเสร็จ เด็ดสุดในวงการ
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
รวมเด็ดหนังAV แนว 3P หญิง 2 ชาย1 สวิงเมามัน ถูกใจหนุ่มๆ
Tachibana Mary ลูกครึ่ง สาวแซ่บ นางเอก AV อกฟู คัพ G ตัวท็อปแห่งวงการ
Ayase Kokoro สาวสวย นางเอก AV หุ่นแจ่ม อวบอึ๋ม หุ่นแจ่ม อก Cup G
Share