Hana Haruna นางเอกหนังผู้ใหญ่ AV ตัวท็อป สาวสวย ทรงซ้อ ขวัญสาย MILF

Hana Haruna นางเอกหนังผู้ใหญ่ AV ตัวท็อป สาวสวย ทรงซ้อ ขวัญสาย MILF

Hana Haruna หรือ ฮานะ ฮารูนะ สายใหญ่ แห่งวงการ หนังเอวี นางเอก AV ตัวท็อป เธอคนนี้ถือเป็น สาวแจ่ม ที่มีหนุ่มๆ สายหื่น คอยติดตาม ผลงาน การแสดง อยู่เป็นจำนวนมาก โดยเธอนั้นมักจะชอบรับงานการแสดงในแนว MILF อยู่เป็นประจำ ทำให้ใครหลายๆ คนมักจะเรียกและยก ฉายา ให้ น้อง ฮานะ เป็น เจ้าแม่แห่ง MILF ซึ่งหากใครอยากรู้จัก สาวใหญ่ แห่งวงการหนังผู้ใหญ่คนนี้ ต้องติดตามเนื้อหาของเว็บไซต์ itaihub บอกเลยว่าท้ายโพสต์มีแจกวาร์ปเด็ด หนัง AV ของ ฮานะ ฮารูนะ ด้วย

ใครที่อยากได้วาร์ปไปตามหา รุ่นใหญ่ ทรงเจ้ ทรงซ้อ เรา แนะนำ ว่ากดวาร์ป ติดตาม ได้ในทวิตเตอร์ Twitter : harunahanadream เราแอบไปส่องมาก่อนแล้ว งานดีมาก ได้เห็นมุมอื่นที่ไม่ใช่คุณแม่ในหนังด้วย ก็จัดว่าใช้ได้อยู่เหมือนกันนะ  ทีนี้มาดูข้อมูลของน้องกันบ้างดีกว่า ชื่อ-นามสกุลจริง Hana Haruna เกิดวันที่ 8 พฤศจิกายน 1988 ที่เมือง Aichi ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ปเอ ส่วนสูง 162 เซนติเมตร หุ่น สัดส่วน อย่างโหด เลยที่ 108-63-95 (หน่วยเป็นเซนติเมตร)

มาว่ากันรีวิวน้อง Hana สักหน่อย น้องคนนี้ จัดว่าเด็ดมาก ความสวย เราถือว่ายัง เด็ด อยู่เลย แม้ว่าจะอายุเยอะแล้วก็ตาม แม้ว่าหน้าจะไม่สดใสเท่าสาวๆ แต่ก็พอได้นะ จุดเด่น คงเป็น หุ่นที่ดีจริง หุ่นนี้ทั้ง อวบ ใหญ่มาก ยิ่งตัวเล็กแล้ว หน้าอก ขนาดนี้ ต้องใช้คำว่า มหึมา ได้เลย

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ก่อน การทำงานในวงการ เริ่มต้น จากการทำงานเป็น นางแบบ กราเวียร์ไอดอล สาวสุดเซ็กซี่ ที่ งานโคตรจะดี ของจริง ตอนนั้นน้องเปิดตัว ในฐานะ นี้ปี 2008 ทำต่อถึงปี 2010 ก็ได้ก้าวเข้ามาสู่อุตสาหกรรม เอวี ด้วยการเปิดตัวตอนกลางปี 2010 ด้วยหนังที่โปรโมทใช้ จุดเด่น เรื่อง หน้าอกใหญ่ ของเธอเป็นจุดขายอย่างแรก

ด้วยหน้าอกขนาดนี้ แล้วเป็นของแท้ แถมหน้าตาก็น่ารักอีกต่างหาก หน้าอกขนาดคัพเค ว่ากันตามตรงคงหาคนมาเทียบได้ยากนับเฉพาะกลุ่มดาราเอวีญี่ปุ่นด้วยกันแล้วยิ่งยากไปอีก คงต้องไปวัดกับสาวยุโรป หรือลาตินอเมริกาโน้นเลย พอออกมาเรื่องแรกดังก็ต่อมายาวๆ

จนถึงตอนนี้ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องมาก เล่นมาหลัก 100 เรื่องเห็นจะได้ เล่นบทบาทตั้งแต่สาวน้อยวัยใส มาจนถึงสาวออฟฟิศ แล้วตอนนี้ก็เล่นบทแม่เลี้ยง หรือ แม่แท้ ของพระเอกมาแล้วหลายเรื่อง (แม้จะอายุ 34 ปี แต่บอกเลยว่าหน้าตาสวย ไม่แก่ ไม่เหี่ยว แถมหุ่นยังเด็ดเหมือนเดิมอีกต่างหาก)

ผลงานปัจจุบันเราแนะนำว่ากดเข้าไปดูได้ในทวิตเตอร์ จะได้เห็นการทำคอนเทนต์อื่นๆ ในชีวิตประจำวันของเธอด้วย เสียดายว่า ไม่มีซับไทย แล้วก็เหมือนจะหันมาทำช่องยูทูปด้วยนะ อันนี้ก็ลองไปตามกันได้ โดยเฉพาะคลิปออกกำลังกายคือดี ดูเพลินมาก

มาว่ากันเรื่องผลงานเอวีกันบ้างดีกว่า ดาราคนนี้เธอเล่นมาเยอะจริงอย่างที่ว่าไป แถมเล่นมาหลายบทบาท เราแนะนำเป็นเรื่องแรก RBD-784 เรื่องนี้ออกแนวรุนแรงซาดิสต์มากหน่อย ใครมาสายนี้ก็ตามต่อ ใครไม่ไหวปล่อยผ่านได้เลย

เรื่องราวของสาวสวยที่ถูกจับมาค้ามนุษย์ ที่จัดว่าดีมาก งานนี้น้องจะโดนขายไปทำอะไรบ้าง คงต้องไปดูกันเอง แต่ยอมรับเลยว่ารุนแรงพอสมควร น้องเล่นยังรับได้หมดอันนี้ยอมใจ GVG-896 เรื่องนี้มาแนวรุ่นใหญ่กันบ้าง

เมื่อหนุ่มพระเอกของเราคิดการใหญ่ด้วยการไล่จับปี้แม่เพื่อนงานนี้ก็เลยจัดให้ แม่เพื่อนคนนี้ ก็ไปอ่อย + ยั่วด้วยก็เลยเสร็จพระเอกเราซะจัดเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยเรื่อง JUL-402 เรื่องนี้ออกแนวคุณแม่ เป็นแนวครอบครัว เมื่อลูกชายทะเลาะกับแฟนก็เลยกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้าน งานนี้ก็เลยต้องให้แม่ปลอบให้หายเศร้าใจและคลายเหงากันด้วย แนวครอบครัวเรื่องนี้พลาดไม่ได้

รหัสหนังวาร์ปพาเสียวของ Hana Haruna

 • CEMD-374
 • NTRD-115
 • NKKD-291
 • JJDA-038
 • NKKD-289
 • PKPT-015
 • NKKD-283
 • PKPT-014
 • KAM-126
 • SAN-106
 • PKPT-013
 • AVSA-235
 • JYMA-031
 • NBES-061
 • NKKD-278

Related posts:

Fumika Nakayama ดาราเอวี อดีตดาราเด็ก โคนมสุดแจ่ม ในขนาด คัพ H
Tsukimi Iori นางเอก AV สาวหมวย เอวีไอดอล ลีลาเด็ด ขาวเนียน อกอึ๋ม คัพจี
Hana Himesaki นางเอก AV สาวหน้าแบ๊ว อกดูมดูม โคตรเอ็กซ์ เซ็กส์กระจาย
Unpai นางเอก AV ดาวTiktok สาวสวย หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ลีลาเด็ด ผู้ติดตามสูงถึง 4 ล้านคน
รีวิวหนัง AV SNIS-058 ดูแลเอ็นเป็นพิเศษ พยาบาลสาวกับตาแก่หื่นจัด
Fua Kaede นางเอก AV สาวสวย ตัวท็อป อกคัพ F น้องใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่
Julia ตัวแม่แห่งวงการ หนังเอวี อกทรงโต เจ้าของไฟหน้า Cup J ขวัญใจขาหื่นทั่วโลก
รีวิวหนัง AV MIAD-695 ติวเตอร์ในฝัน จัดรักให้เกินร้อย
แนะนำ 10 นักแสดง AV สาวสวย รวยดี มีเสน่ห์ การันตีความ แซ่บ
ลาแล้ว AV! Miku Abeno ประกาศเลิกเล่นหนังเอวีแล้ว
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
รวมเด็ดหนัง AV มาแรง จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน เมษายน 2022
Share