Ema Chizuru นางเอก หนังผู้ใหญ่ AV สาวสวย สายแบ๊ว ทีเด็ดจากค่าย SOD

Ema Chizuru นางเอก หนังผู้ใหญ่ AV สาวสวย สายแบ๊ว ทีเด็ดจากค่าย SOD

Ema Chizuru เปิดวาร์ปสาวเอวีวันนี้ต้องบอกเลยว่างานดีหายากมาก เพราะว่าเป็นสาว ลูกครึ่ง จริงอยู่ว่าในประเทศญี่ปุ่นก็มีสาวลูกครึ่งเดินไปมาอยู่เยอะ แต่การจะเดินเข้ามาในวงการนี้เราว่ามีน้อยมาก คนนี้ถือว่าเป็นส่วนน้อยตามที่เราเล่าไป เธอมีชื่อว่า เอมม่า ชิซูรุ ใครอยากรู้ว่าสาวคนนี้เป็นใคร เป็น ลูกครึ่ง ประเทศไหน มาทางนี้เดี๋ยวจัดให้

เรามาเริ่มต้นที่การ ปักหมุด แจกวาร์ป กันก่อนเลยดีกว่า อยากติดตามกดไปได้เลยที่นี่ Twitter : @emma_chizuru , IG : emma_chizuru , Tiktok : emma_chizuru นอกจากนี้เหมือนน้องจะทำคอนเทนต์ลงใน Fanza , amazon ด้วยแต่ว่าบ้านเราอาจจะไม่ได้เล่นเท่าไร ก็เลยขอไม่เปิดเผยเพราะคงไม่ได้กดกัน ทีนี้มาดูข้อมูลกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง เอมม่า ชิซูรุ เป็นลูกครึ่งสาว ญี่ปุ่น กับ ออสเตรเลีย เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 1999 สัดส่วน 92-61-90 ส่วนสูง 166 เซนติเมตร

ชีวิต เส้นทาง ของ Ema Chizuru เป็นอีกหนึ่งคนที่เดินทางไปมาระหว่าง ญี่ปุ่นกับออสเตรเลีย บางช่วง ก็ไปเรียนที่ออสบ้าง บางคนก็ไปเรียนที่ญี่ปุ่นบ้าง สลับกัน ทีนี้น้องมีความสนใจจะเข้าสู่วงการนี้มา ตั้งแต่ วัยรุ่น ด้วยใบหน้า น่ารัก เหมือนกับ ตุ๊กตา หุ่นดี ตามทรงฝรั่ง ก็เลยได้เข้ามา สู่วงการ นี้ในที่สุด น้องมาทำงานให้กับค่าย SOD ที่จัดว่าถูกคู่มาก

ขอรีวิว น้องสักหน่อย ต้องยอมรับว่า ความน่ารัก ของน้องเกินต้านมาก หน้าตา สวย ลงตัวทั้ง ญี่ปุ่น และ ออสเตรเลีย ตัดมาที่ หุ่น ได้ความเป็น ยุโรป มาเต็มตัว แม้ว่าจะตัวเล็กแต่เครื่องมาเต็ม หน้าอกใหญ่ ล้นมาก ขาวๆ เนียนๆ อวบอิ่ม ของดีจัด

เส้นทางการเป็นดาราเอวีของ เอมม่า ชิซูรุ ต้องยอมรับว่า มาจากการคลั่งไคล้ไอดอลมาก่อน ตอนที่เรียนม.ต้น ตอนนั้นอยู่ที่ญี่ปุ่น น้องบอกเองเลยว่าชอบไอดอลมากก็เลยอยากจะมาทำงานทางด้านนี้ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ แล้วต้องย้ายไปเรียนออสเตรเลียด้วย ก่อนจะได้กลับมาญี่ปุ่นอีกรอบหนึ่งคราวนี้เลือกที่จะไปทำงานในวงการเซ็กซี่ก่อนด้วยแนวคิดว่า สาวแนวนี้ดูมีเอกลักษณ์และคาแรกเตอร์ของตัวเอ ตอนแรกก็กะจะเริ่มต้นที่กราเวียร์ไอดอลไปก่อน แต่ว่ากลับไม่ทำอย่างนั้น กลับเริ่มที่จะไปทำงานกับเอวีญี่ปุ่นเลย ซึ่งก็ถือว่าถูกทางมาก ด้วยเรื่องแรกที่เล่นกับการโหมโปรโมตของค่ายก็เลยทำให้มีคนติดตามเยอะมาก งานดีจริง

ปัจจุบัน เราสามารถติดตาม Ema Chizuru ได้จากใน ไอจี และ Tiktok ก็มีผลงานตลอดด้วยเช่นกัน ไอจี เราจะได้เห็น ภาพงาน ถ่ายแบบ บางครั้งก็เป็น ภาพถ่ายเล่น สุดเซ็กซี่ อย่างมาก อย่างอันนี้ที่น้องเหลือ ผ้าเช็ดตัว  ใน อ่างอาบน้ำ จัดว่า เด็ดมาก

ทีนี้เรามาตามดูเรื่องราวดาราเอวีกันบ้าง เราแนะนำรหัสแรก STARS-772 เรื่องนี้เป็นแนวสาวสวยพี่สะใภ้สุดเซ็กซี่กับน้องเขยตัวแซ่บ ที่ไม่รู้ยังไง ไปแอบกิ๊กกันจากนั้นก็ไปกดกันแบบแอบๆ ไม่ให้ใครรู้จากนั้นก็จัดหนักเลย ไม่แปลกเลยเพราะว่าหุ่นดีขนาดนี้ก็ต้องจัดกันแหละ STARS-666 เรื่องนี้รหัสสวยมาเบอร์ตองก็เลยต้องจัดหนักด้วยการเปิดตัวลูกครึ่งออสคนนี้ด้วยการจัดหนักกับหนุ่มของค่าย บอกเลยว่าเด็ดจริง หุ่นลูกครึ่งของมันดีจริง ทั้งแน่น เนียน เนื้อนมไข่ สุดทุกอย่าง ดูแล้วโคตรฟิน ปิดท้ายด้วยเรื่อง STARS-714 เรื่องนี้ออกแนวฟีลแฟนด้วยการเป็นแฟนกัน จากนั้นก็ออกเดตอย่างสนุกสนานก่อนจะไปจบบนเตียงสุดร้อนแรง เรื่องนี้เราขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งกดข้ามดูตอนเดตก่อนจะทำให้ตอนดูฉากเซ็กส์ ฟินยิ่งขึ้นอีกสามเท่า

วาร์ปผลงานการแสดงของ Ema Chizuru

  • STARS-792
  • STARS-772
  • STARS-748
  • MBRAB-037
  • STARS-714
@emma_chizuru 沖縄の日差しは目が開かないぐらい眩しい🐳 #ベルメイク #かわいくてごめん #fyp ♬ 可愛くてごめん (feat. かぴ)

@emma_chizuru 慌ただしいうさぎさん🐰 #千鶴えま #ウサギ #コスプレ #fypシ ♬ Usagi to Kame

@emma_chizuru むちむちきゅん。🫰🏻💗#ベルメイク #きゅん #おすすめにのりたい ♬ KYUN DANCE – marga

Related posts:

แนะนำนักแสดง AV หน้าใหม่ Sakai Rino สาวสุดน่ารัก พึ่งเปิดตัวไม่นาน
แนะนำนักแสดง AV น้องใหม่ แจ่มๆ ประจำเดือนตุลาคม 2022 รับประกันความฟิน น้ำทะลัก
10 พระเอก AV หล่อที่สุดประจำปี 2021 สาวๆ น้ำลายหกแน่นอน
รวมทีเด็ด เปิดวาร์ป นักแสดง AV หน้าใหม่ ประจำเดือน ธันวาคม 2022
Meguri หรือ Megu Fujiura นางเอก AV อดีตไอดอลสาว อกภูเขาไฟสุดอลังการ
Anri Okita นางเอก AV อกสะบึม เต็มมือ ขวัญใจหนุ่มๆ สายหื่น
รีวิวหนัง AV ADN-216 รุกเงียบเสียบจริงไม่อิงนิยาย
Hitomi Tanaka AV สาวสุดอึ๋ม หุ่นแซ่บ หน้าอกอลังการ เหมือนไปทำศัลยกรรมมา
รวมเด็ด AV หน้าใหม่ปี 2022 ประจำเดือนมิถุนายน คุณพร้อมที่จะเสียวไปกับสาวๆ หรือยัง ?
Yua Mikami นางเอก AV หน้าแบ๊ว อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48
Kohana Non สาวสวย นางเอก AV สายแบ๊ว สดใส น่ารัก อกทะลัก ชวนสัมผัส
Ai Uehara ดารา AV คนสวย ที่ทำให้หนุ่มๆ แดนปลาดิบ เสียน้ำมาแล้ว
Share