Koyoi Konan นางเอก สาวสวย หนัง AV หน้าแบ๊ว อกโต นมคัพ Cup H

Koyoi Konan นางเอก สาวสวย หนัง AV หน้าแบ๊ว อกโต นมคัพ Cup H

วันนี้เราขอพาทุกหนุ่มๆ สายหื่นไปแนะนำให้รู้จักกับ Koyoi Konan หรือ โคโยอิ โคนัน สาวสวย นางเอก AV ที่ต้องยอมรับว่าเด็ดสุดๆ มาในสไตล์สาวสวย ตากลมโต เซ็กซี่ที่สุด เด็ดจริงๆ ใครที่เคยดูผลงานของเธอมาก่อนแล้วอาจจะมีวาร์ปหนังหรือช่องทางการติดตามของเธอคนนี้ แต่ถ้าใครยังไม่มีวาร์ป เราเตรียมหามาให้คุณได้เข้าไปรับชมผลงาน กดติดตามได้แล้ว

ใครที่อยากติดตาม Koyoi Konan เราแอบไปส่องมาแล้วต้องบอกเลยว่า งานโคตรดี จะเก็บไว้คนเดียวก็คงจะไม่ใช่ งั้นก็เลยขอแจกให้เพื่อนได้ตามมาฟินกันด้วย กดติดตามน้องได้บนโซเชียลจากตรงนี้ Twitter : konan_cmore  , Instagram : konankoyoiii , Tiktok : kk.konan.kk ทางด้านข้อมูลบอกเอาไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริง โคโยอิ โคนัน เกิดวันที่ 2 เมษายน 1994 บ้านเกิดมาจากประเทศญี่ปุ่น แต่ไม่บอกบ้านเกิดจากเมืองใด ส่วนสูง 164 เซนติเมตร หุ่นสัดส่วน 96-59-94 หน้าอก Cup H

แม้ว่าอายุจะแตะหลักสาม แต่ก็ต้องยอมรับว่า โคโยอิ โคนัน หุ่นดี หน้าตาดีงานดีมากโครงหน้าแหลมเรียวมาก เป็นรูปไข่ที่ทรงสวยมาก หน้าผากก็เปิดกว้าง แต่ไม่เหม่งเท่าไร คิ้วเข้มพอได้ ตาสองชั้นตาสีดำดูมีประกายของตัวเองดูมีเสน่ห์และความลับ จมูกใหญ่สวยงามพอได้ ปากเล็กริมฝีปากบางมาก

ต้องบอกเลยว่าหุ่นของ โคโยอิ โคนัน นั้นเด็ดจริงๆ หุ่นผอมบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกนี่สิมันใหญ่อวบเกินตัวมาก เรียกว่า Cup H ของจริง ของแท้แบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ผิวขาวเนียนอมชมพูกระจ่างใสมาก รอยสักไม่มี รอยตำหนิไม่มี

ตอนนี้เรามาดูผลงานของ Koyoi Konan กันบ้าง จัดว่าเด็ดไม่เบาเหมือนกัน แม้ว่าเพิ่งจะเข้าวงการมาตอนปี 2021 เท่านั้นเอง ซึ่งตอนนั้นน้องก็อายุประมาณ 27 ปีแล้ว แต่ด้วยหน้าสวย หุ่นดี ทำให้หลายคนนึกอายุจริงไม่ออก น้องมาเปิดตัวกับค่ายใหญ่อย่าง S1. Style แน่นอนว่าค่ายนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ปล่อยผลงานออกมารัวๆ เดบิวต์ออกมาก็ทำได้ดี คิดดว่าหนังเรื่องแรกออกมาตอนเดือน 5

หลังจากนั้นก็ดังจนมีผลงานออกมาทุกเดือนของปี 2021 กันเลย ลากยาวมาจนถึงปี 2022 ก่อนจะได้พักร่างบ้าง ก่อนเราจะไปดูรหัส จะบอกว่า เราสามารถกดติดตาม Koyoi Konan ได้จากโซเชียลอย่างไอจีเราเข้าไปส่องมา ก็ได้เห็นมุมอื่นนอกจากนางเอกเอวี ขนาดชุดธรรมดาไปกินคาเฟ่ ก็ต้องยอมรับว่า สวยมาก หุ่นก็ดี ผอมมากจนคิดว่ากินข้าวบ้างหรือเปล่า  อย่างชุดแซคเว้าไหล่ อวดหุ่น หน้าอกใหญ่มากอวบสวยกำลังดี เสียดายน้องไม่ค่อยลงภาพงานชุดว่ายน้ำเท่าไร ไม่งั้นน่าจะได้เสียวซี้ดกว่านี้

ว่ากันเรื่องรหัสหนังก่อน ต้องบอกเลยว่า ด้วยจุดเด่นตรงหน้าอกที่ใหญ่มาก ทำให้หนังแต่ละเรื่องที่ โคโยอิ โคนัน ได้เล่นจะเอาตรงนี้มาเป็นจุดขายอย่างเรื่อง SSIS-621 เรื่องราวแนวแคนดิตที่นางเอกต้องไปชวนคนริมทางมาเล่นเกมด้วยกัน หากผ่านก็จะจัดเซ็กส์ชุดใหญ่ให้หนึ่งดอก น้องก็ทำออกมาได้ดีเลย เสียดายว่า หนุ่มข้างทางที่ลากมา กลับไม่ค่อยไหวเท่าไร แป๊บเดียวก็ถึงฝั่งกันหมด (ว่าไปนั่นเป็นเราก็เร็วพอกันนี่แหละ) SSIS-469 เรื่องนี้ก็ชอบมาก ยิ่งเป็นสาวทาสนมแบบนี้ยิ่งชอบเลย กับเรื่องที่ขอเป็นพี่สาวสุดเซ็กซี่ มาขอยั่วแฟนหนุ่มหน้าจืดของน้องสาวที่มาเที่ยวบ้าง งานนี้ หนุ่มจืดของเราคงต้านทางดาเมจของพี่สาวไม่ไหว จัดเต็มเหนี่ยวหลายกระบวนท่ามาก เรื่องนี้ชอบการยั่วแบบแอบลับหลังของนางเอกมาก ดูลุ้นดี

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Koyoi Konan

 • SSIS-686
 • SSIS-643
 • SSIS-621
 • SSIS-587
 • SSIS-561
 • SSIS-532
 • SSIS-500
 • SSIS-469
 • SSIS-441
 • SSIS-414
 • REBDB-633
 • SSIS-388
 • SSIS-362
 • SSIS-335
 • SSIS-309

@kk.konan.kk だばだびっおっ #fyp #おすすめ ♬ 小孩子要逆天了(DJ版)

@kk.konan.kk この後賢者モード #fyp #おすすめ ♬ original sound – Yoongi’s 3 dollar chain

@kk.konan.kk ‪‪ 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐕𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄🍫 #fyp #おすすめ #happyvalentine ♬ SHOOTING STAR

Related posts:

STARS-307 : Beauty Venus เปิดตัว 3 สาว AV หุ่นหน้าฟัด จากค่าย SOD
Shimiken ราชาหนังเอวี เผยเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ฟิตตลอด ปึ๋งปั๋งทั้งวัน
รวมเด็ด 5 ดารา นางเอก AV แสดงนำเป็น คุณแม่ ตีบทแตก น้ำกระจาย
รวมทีเด็ดหนัง AV ยอดฮิต จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2022
Julia ตัวแม่แห่งวงการ หนังเอวี อกทรงโต เจ้าของไฟหน้า Cup J ขวัญใจขาหื่นทั่วโลก
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
รีวิวหนัง AV MEYD-605 สองสลึงเจ็บเจอสเต็ปรุ่นแม่
Yuki Rumina ดาราเอวี ดีกรีนักกฎหมาย เข้าวงการเพื่อแก้แค้นแฟนเก่า
ทีเด็ด JAV นางเอกเอวี น้องใหม่ แจกรหัสหนัง เดือน พฤษภาคม 2022
Jun Kakei หรือ Mei Washio เอวีคนสวย หน้าอกคัพ J พิมพ์นิยมจากค่าย S1
รีวิวหนัง AV ADN-216 รุกเงียบเสียบจริงไม่อิงนิยาย
รวมทีเด็ด หนัง AV จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน ก.ค. 2021
Share