7 นางเอก AV โชว์ความสามารถด้านอื่น รับงานเสริม เพิ่มรายได้เข้ากระเป๋า

7 นางเอก AV โชว์ความสามารถด้านอื่น รับงานเสริม เพิ่มรายได้เข้ากระเป๋า

สายหื่นหลายๆ คนอาจจะยังไม่มีใครทราบว่า สาวสวย ดารา AV ที่เรารู้จักกันนั้น หลายๆ คนมีความสามารถหลากหลายด้านเป็นอย่างมากเลยเดียว เพราะนอกจากที่จะมีลีลาการร่วมรักที่ดูแล้วเร่าร้อน กระตุ้นอารมณ์หนุ่มๆ เป็นอย่างมากแล้ว

นอกจากจะได้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันของตัว ดาราเอวี ผ่านโลกโซเชียลมีเดียแล้ว ในเวลาที่พวกเธอไม่ได้ถ่ายหนัง AV นั้นทำอะไรกัน ซึ่งในบางทีความพิเศษหรือกิจกรรมยามว่างของพวกเธอนั้นก็สามารถเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองได้เช่นกัน และนี่คือ 7 นางเอก AV รับงานเสริมจากความสามารถ หาเงินเข้ากระเป๋าช่วง โควิด-19 ระบาดหนัก

Shoko Takahashi (โชโกะ ทากาฮาชิ )

นางเอก AV สาวคนนี้มีความสามารถพิเศษในด้านการเล่นดนตรี โดยการเล่นกีต้าร์ที่เข้าขั้นในระดับมืออาชีพ นั่นจึงทำให้ Shoko Takahashi ได้เข้าไปรับงานเป็นมือกีต้าร์ให้กับวงร็อคชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นอย่าง Hölderlins ซึ่งแม้ว่าช่วงหลังมางานเพลงจนเงียบหายไปจนเธอต้องตัดสินใจออกจากวง แต่การเล่นกีต้าร์ของ โชโกะ ทากาฮาชิ ก็ยังคงตราตรีงใจแฟนๆ อยู่เสมอ

Mahiro Tadai (มาฮิโระ ทาได)

นางเอกเอวีผู้ที่หลงใหลในการเล่นเกม LOL (League of Legends) จนเข้าขั้นระดับตัวเทพ ทำให้เริ่มมีเกมเมอร์หลายๆ คนเริ่มใจในวิธีการเล่นของเธอ จนเรียกร้องให้ Mahiro Tadai ต้องออกมาเปิดช่อง สตรีมเมอร์เกม โชว์ให้แฟนๆ ได้เข้ามาชื่นชม จนทำให้ในปัจจุบันมีเพื่อนๆ แห่เข้าไปชมอย่างมากมาย

Mana Sakura (มานะ ซากุระ)

จากความเป็นสาวสวยที่มีโลกแห่งนิยายคอยเป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต นั่นจึงทำให้ Mana Sakura เขียนหนังสือในแนวนวนิยาย ใช้ชื่อว่า ต่ำสุด โดยวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนี่ถือเป็นผลงานการเขียนหนังสือที่มียอดการขายมาแรงเป็นอันดีบหนึ่งของร้านขายหนังสือ และนอกจากความร้อนแรงในรูปเล่นแล้ว นิยายของ Mana Sakura ยังถูกนำมาดัดแปลงเป็นหนังภาพยนตร์ จนบทละครเรื่องนี้มีชื่อเข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวอีกด้วย

Kana Momonogi (คานะ โมโมโนงิ)

ด้วยความที่เป็นสาวสวยที่มีความชื่นชอบในเรื่องของการกิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารในประเภทใด ของคาวของหวาน โมโมโนงิ ชอบหมด โดยในแต่ละครั้งที่เธอจะรับประทานอาหารนั้นก็มักจะถ่ายรูปอาหารและโพสต์ลงในโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้อิจฉาจนน้ำลายหกอยู่เป็นประจำ สังเกตได้จากใน IG ส่วนตัวของ Kana Momonogi แถมยังในบางทียังมักจะชอบออกมาเขียนรีวิวอาหาร เสมือนว่านางเอกเอวีรายนี้คือกูรูทางด้านการกินเลยทีเดียว

Yua Mikami (ยูอะ มิคามิ)

อดีตไอดอลที่เคยเป็นหัวหน้าวงเกิร์ลเกาหลี อย่าง Honey Popcorn เธอเป็น นางเอก AV ที่มีคอลัมน์ที่มักจะคอยเขียนถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับแฟชั่นลงในนิตยสารชื่อดังของโตเกียว โดย Yua Mikami ถือเป็น ดาราเอวี ที่มีความรอบรู้และสวยมาก แถมในบางทีเธอก็มักจะออกมาโชว์สเต็ปเต้นโชว์ในไลฟ์สตรีมอีกด้วย

Anri Okita (อันริ โอคิตะ)

หากจะพูดถึง นางเอกเอวี ที่ผันตัวมาเป็น ยูทูปเบอร์ นั้นคงจะหนีไม่พ้น Anri Okita ซึ่งสาวอึ๋มคนนี้ได้เป็นช่องชาแนลเอาไว้เพื่อสอนวาดรูปให้กับเด็กๆ แถมในบางทีก็ยังมักจะออกมาสตรีมมิ่งเล่นเกมโชว์ให้แฟนๆ ได้ชมอีกด้วย

Eimi Fukada (เอมิ ฟูคาดะ)

เป็นนางเอกเอวีอีกหนึ่งคนที่รักสวยรักงามเป็นอย่างมาก สำหรับ Eimi Fukada เพราะในตอนนี้เธอเข้าขั้นเป็นถึงผู้บริหารธุรกิจในด้านของการเสริมความงาม ซึ่งหากใครที่ต้องการอยากจะรู้เคล็ดลับความงามของ ดารา AV คนนี้ สามารถที่จะเข้าไปติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้ที่ ช่อง YOUTUBE ของเธอได้

โดยรวมแล้วนั้น ในวงการหนัง AV ถือได้ว่ามีบุคลากรที่มากไปด้วยความสามารในหลายๆ ด้าน ซึ่งนี่ถือเป็นเพียงแค่ส่วนน้อยที่ อิไต อิไต ได้นำมาเสนอให้แฟนๆ ได้ชมกัน เพราะอันที่จริงแล้วนั้น ในวงการเอวียังมีนักแสดงอีกหลายต่อหลายคนที่มีความเก่งกาจและมีอาชีพเสริมอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากแฟนๆ ท่านใดที่อยากจะทราบเรื่องราวเหล่านี้เพิ่มเติม ในครั้งหน้าทีมงาน อิไตฮับ จะนำเอาบทความดีๆ แบบนี้มาฝากอีกครั้งแน่นอน

Related posts:

Koyoi Konan นางเอก สาวสวย หนัง AV หน้าแบ๊ว อกโต นมคัพ Cup H
Maria Nagai นางเอก AV สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ อกฟู รูฟิต ทีเด็ดแดนปลาดิบ ดาวดังหนังผู้ใหญ่ ไฟหน้าคัพ G
Nanami Matsumoto นางเอก AV หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ อกคัพ I ร้อนแรงทุกสัดส่วน
Tsubasa Amami ดาราAV ตัวท็อปแห่งวงการ เจ้าของฉายา กัปตัน
10 ดารา AV สาวแซ่บ ผมสั้น สายแบ๊ว ทีเด็ดงานดี หนุ่มๆ ห้ามพลาด
9 ธีมหนัง AV โปรเจคเดือด จัดหนักที่ทำงาน ใส่จนเสร็จ ตามสไตล์อาชีพต่างๆ
Eimi Fukada เอวีสาวสุดแซ่บ ตัวเทพระดับตำนาน แห่งวงการ หนังผู้ใหญ่
7 นักแสดง AV สาวสวย หน้าใหม่ ที่เดบิวต์มาหมาดๆ จากค่าย FALENO
Yui Hatano นางเอก หนังเอวี สาวแซ่บ งานดี ดีกรีระดับตำนาน
รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก
Yui Shirasaka อดีตนักสืบ อกคัพ E ผันตัวมาเป็น นางเอก AV ภายใต้สังกัด FALENO
Shoko Takahashi นางเอก AV อกคัพ G อดีตสาว กราเวียร์ สู่ Porn Star ขวัญใจสายหื่น
Share