Shimiken ราชาหนังเอวี เผยเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ฟิตตลอด ปึ๋งปั๋งทั้งวัน

Shimiken ราชาหนังเอวี เผยเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ฟิตตลอด ปึ๋งปั๋งทั้งวัน

เคน ชิมิซุ (Ken Shimizu) หรือ ชิมิเคน (Shimiken) ระเอกหนังเอวีชาวญี่ปุ่นชื่อดัง เจ้าของฉายา ราชาแห่งวงการหนังโป๊ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องของเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพร่างกาย เนื่องจากว่าอาชีพของเขาจำเป็นที่จะต้องอาศัย ความเป็นชาย สูงมาก เพราะฉะนั้นแล้วอาหารการกินที่ดีและการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเขา โดยวิธีเหล่านั้นทำให้ ชิมิเคน (Shimiken) ผู้อยู่ในวัยใกล้เลขสี่ สามารถคงไว้ซึ่งความปึ๋งปั๋ง สู้ศึกได้ทั้งวันไม่มีล้ม

โดยการที่เขาได้ฉายาว่า ราชาเอวี มาครองนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเขาต้องสั่งสมประสบการณ์มาอย่างโชกโชน กว่าที่จะสามารถมาถึงจุดนี้ได้ โดยตลอดระยะเวลา 20 ปี ในอาชีพของเขานั้น เคน ต้องผ่านสมรภูมิบนเตียงมาอย่างมากมาย เขามีผลงานการแสดงกว่า 7,000 เรื่อง และได้ร่วมงานกับเหล่านางเอกสาวมาแล้วกว่า 7,500 คน เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนที่สนใจที่ชอบดูและรับชม หนังเอวี น่าจะเคยรับชมผลงานของเขามาบ้างไม่มากก็น้อย

ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในหมู่แฟนๆ ว่า ชิมิเคน เป็นคนใส่ใจในเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก เขามักจะมีการเรื่องราวต่างๆ อละแชร์เคล็ดลับในการดูแลร่างกายอยู่เสมอ โดยสิ่งหนึ่งที่ เคน ถูกถามถึงบ่อยที่สุด ก็คือ ทำอย่างไรให้น้องชาย ผงาด อยู่ได้เป็นเวลานาน เขาจึงรวบรวมนำเอาวิธีการที่เขาใช้จริง มาแชร์ให้กับเหล่าชาวโซเชียลนำไปปฏิบัติตามกัน โดย Shimiken ได้กล่าวเอาไว้ว่า

“มีคนถามผมเข้ามาเยอะมากว่า ทำอย่างไรให้น้องชายแข็งตัวได้นานๆ ผมเลยอยากจะแชร์สูตรให้ทุกคนได้นำไปใช้กันนะครับ มันเป็นครั้งแรกเลยนะที่ผมแชร์เรื่องนี้ วิธีการของผม คุณควรจะควบคุมอาหาร นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายให้ได้อย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้คือพื้นฐานสำคัญที่ทำให้แข็งตัวได้นาน หลายๆ คนพึ่งพาการกินยา แทนที่จะดูแลร่างกายอย่างจริงจัง ซึ่งจริงๆ แล้วการใช้ยามันสู้ 3 ข้อนี้ไม่ได้เลย”

“อาหารที่ผมกินประจำ คือ บรอกโคลี , มันแกวภูเขาญี่ปุ่น , อะโวคาโด , เนื้อวัว , ปลาเนื้อแดง เพราะมันมีกรดไขมันและโอเมก้า-3 สูง ไม่ว่าจะเป็น EPA หรือ DHA และนอกจากนี้ สิ่งสำคัญก็คือการทำสควอททุกวัน และนอนพักให้มากๆ ครับ”

นอกจากนี้ เคน ยังรับประทานผักหลายชนิดอยู่บ่อยๆ แถมเขายังเขียนหนังสือแชร์เรื่องราวการออกกำลังกาย รวมไปถึงเคล็ดลับสำหรับความอึดบนเตียงให้หนุ่มๆ ได้นำไปปฎิบัติตามอีกด้วย

ซึ่งวิธีการของ เคน นั้น ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างไม่มีปัญหา ถึงแม้ว่าเขาจะเน้นย้ำอยู่ตลอดว่า เขาให้ความสำคัญในอาหารและการออกกำลังกาย แต่สำหรับคนที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้ หลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อว่า เคน ไม่พึ่งพาการใช้ยากระตุ้นเลย

แต่อย่างไรก็ตาม คำแนะนำของ Shimiken ที่ว่ายาสู้การดูแลตัวเองไม่ได้นั้น ก็อาจจะเป็นเรื่องจริงได้เช่นกัน เพราะการใช้ยา หรืออาหารเสริมต่างๆ สามารถก่อให้เกิดผลข้างเคียงได้ภายหลัง อีกทั้งการออกฤทธิ์ในแต่ละคนก็มักจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งบางคนใช้ไปแล้วอาจจะเห็นผลที่ถูกใจ แต่บางคนใช้ยังไงก็ปลุกไม่ขึ้นเช่นกัน ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตได้

Related posts:

Julia ตัวแม่แห่งวงการ หนังเอวี อกทรงโต เจ้าของไฟหน้า Cup J ขวัญใจขาหื่นทั่วโลก
Nodoka Sahane นางเอกเอวี สายแบ๊ว ลูกคุณหนู ฉายา เจ้าหญิงซากุระ เดี่ยว-หมู่ น้องจัดได้หมด
ทำความรู้จัก Arina Hashimoto เอวีสาว ไซส์มินิ
Aika Yumeno นางเอกเอวี คัพ G โคตรเต้าแห่งวงการหนังผู้ใหญ่
Anri Okita นางเอก AV อกสะบึม เต็มมือ ขวัญใจหนุ่มๆ สายหื่น
10 ดารา AV สาวแซ่บ ผมสั้น สายแบ๊ว ทีเด็ดงานดี หนุ่มๆ ห้ามพลาด
ทีเด็ด JAV นางเอกเอวี น้องใหม่ แจกรหัสหนัง เดือน พฤษภาคม 2022
10 ดาราหน้าใหม่ ยอดนิยม หนัง AV ขายดีที่สุด บน FANZA ครึ่งปีแรก 2021
3 สาว AV ลีลาเด็ด ทำ Shimiken ลืมไม่ลง
Aka Asuka นางเอก AV หน้าใหม่ โดดเด่นเต็มตา ด้วยไฟหน้า ขนาด คัพ J
Jun Kakei หรือ Mei Washio เอวีคนสวย หน้าอกคัพ J พิมพ์นิยมจากค่าย S1
รวมเด็ดหนังดี นางเอก AV หน้าใหม่ ประจำเดือน กันยายน 2021
Share