Ichino Aoi นางเอก หนัง AV สาวสวย ตัวท็อป แห่งวงการ หน้าอก Cup G

Ichino Aoi นางเอก หนัง AV สาวสวย ตัวท็อป แห่งวงการ หน้าอก Cup G

Ichino Aoi หรือ น้อง อิชิโนะ อาโออิ นางเอก สาวสวย ตัวท็อป แห่ง วงการ หนัง AV เธอคนนี้ผ่าน การแสดง หนังผู้ใหญ่ มาอย่างโชกโชน โดย ในปัจจุบันนี้ สาวน้อย อาโออิ ก็ยังคงโลดแล่นอยู่บนเส้นทางแห่ง ความเสียว อยู่อย่างต่อเนื่อง แถมยังมีผลงานออกมาให้บรรดา แฟนคลับ ได้ต่อตามกันอย่างมากมาย ซึ่งหาก ขาหื่น ท่านไหนสนใจ สามารถ ติดตาม วาร์ปหนัง AV ได้เลยท้าย เนื้อหา นี้

เรารู้ว่าเพื่อน เอฟซี ขาหื่น ทั้งหลายอาจจะต้องการตามหาวาร์ปให้ไป ติดตาม กันแล้ว เอางี้เราแนะนำว่ากด ติดตาม น้อง ได้เลยที่นี่ Twiter : @ichino_aoi กดเข้าไปแล้วก็จัดว่าดีนะ น้อง อัพเดต ค่อนข้างบ่อย และ ได้เห็นมุมอื่นที่ไม่ใช่ ดาราเอวี อีกด้วย น่าติดตามพอได้เห็นของ สวยๆ งามๆ ส่วนเรื่องราว ส่วนตัว ชื่อ-นามสกุล จริง Ichino Aoi เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน ปี 1989 โดย สัดส่วน ของน้อง อิชิโนะ อาโออิ อยู่ที่ ประมาณ 93-59-90 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกใหญ่ มาก ขนาด Cup G เห็นจะได้ ส่วนสูง ตัวเล็กๆ เองเพียงแค่ 165 เซนติเมตร

ขอรีวิวสักหน่อย การเข้ามาทำงานใน วงการ นี้ตอน อายุ 30 หน้าต้องสวย และ เราก็ยอมรับว่า สวยจริง โครงหน้า เรียว สวย ได้รูป ชัดมาก เป็น ทรงรูปไข่ สวยงามสุดๆ หน้าผาก เนียนกริบ จนถึงคาง แหลม พอดี ตาสวย มีเสน่ห์ เหมือนกับสาวมี ประสบการณ์ ในชีวิตมาเยอะ หุ่น ของเธอนั้นก็ถือว่า โอเค นะ รูปร่าง สูง ตาม มาตรฐาน ของ สาวญี่ปุ่น ตามมาด้วย หน้าอก หน้าใจ ที่จัดว่า อวบใหญ่ น่าสัมผัสมาก

เล่าก่อนว่าการทำงานในวงการเอวีของน้องคนนี้แปลกไปกว่าคนอื่น เพราะว่าด้วยอายุแล้วการเข้ามาตอนอายุ 30 กว่าๆ เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเห็นเท่าไร แถมค่ายก็ไม่ค่อยจะรับนางเอกอายุขนาดนี้ด้วย แต่รับเคสนี้ได้แสดงว่าตัวจริงต้องสวย หุ่นดี แล้วก็มีคาริสม่าเสน่ห์บางอย่างที่ไม่ธรรมดาให้เราได้ตามกัน (น้องมาอยู่ในสังกัดค่าย มาดอนน่า) ทีนี้เรื่องราวที่หลายคนอยากรู้คืออะไรทำให้น้องเข้ามาทำงานตรงนี้ คำตอบก็คือ อิชิโนะ อาโออิ บอกว่าที่เข้ามาทำงานวงการเอวีเพราะว่าต้องการประชดสามีเก่า ที่แอบไปมีสาวอื่นได้

เอาจริงๆ เราก็ไม่รู้นะว่าจริงไหม แต่การได้เมียสวยขนาดนี้แล้วยังนอกใจไปมีคนอื่นได้นี่ ก็ถือว่าน่าเสียดายอยู่เหมือนกัน พอจับได้ว่าสามีมีสาวใหม่ น้องก็เลยขอประชดด้วยการมาทางนี้ซะเลย ไม่เท่านั้นน้องยังมีความสนใจในวงการเอวีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วตั้งแต่ตอนมัธยม แต่ว่าก็ไม่ได้เข้ามาพอมาตรงนี้เห็นโอกาสก็เลยลองเข้ามา ยังไม่หมดน้องมีไอดอล หรือต้นแบบดาราเอวีก็คือ ยูอะ มิคามิ ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี

ว่ากันเรื่องหนังดีกว่า ด้วยอายุขนาดนี้ทำให้การมาเล่นบทบาทจะเน้นไปที่การเป็นสาวออฟฟิศ หรือ แม่บ้านสุดเซ็กซี่ ที่มักจะโดนไปจับเสียบตลอดว่าแล้วก็มาแนะนำอีกว่า กดไปที่ JUL-928 เรื่องนี้มาเป็นเรื่องสองที่น้องจะได้เปิดตัว แล้วก็โดนจัดหนักจัดเต็มมาก

ด้วยหน้าตาและอายุ ทำให้น้องมีประสบการณ์ด้านนี้มาบ้าง รับมือได้สบายเลย บอกเลยว่าทั้งสวย และมีเสน่ห์เกินต้านจริง ส่วนบทเซ็กส์ก็ทำได้ดีกว่าเรื่องแรก ดูผ่อนคลาย ดูเป็นธรรมชาติและรับได้หมดทุกกระบวนท่า JUQ-255 เรื่องนี้มาแนวการถ่ายแบบนู้ดในกองถ่าย นางเอกของเราเป็นนางแบบนู้ด ไม่เท่านั้นพอถ่ายเสร็จแทนที่จะได้กลับบ้าน งานนี้กลับโดนขึงพรืดจัดหนักจากคนในกองถ่ายเลยโดนแบบเต็มๆ แต่เราชอบนะเรื่องนี้น้องสวย แถมแสงก็จัดมาดีจนทำให้เซ็กส์ออกมาภาพดี

รหัสหนังวาร์ปพาเสียวของ Ichino Aoi

  • JUQ-288
  • JUQ-255
  • JUQ-191
  • LBDD-020
  • URE-091
  • JUQ-202
  • JUQ-174
  • JUQ-148
  • JUQ-123
  • JUQ-096

Related posts:

5 หนัง AV ที่มีเนื้อเรื่องคล้าย ซีรี่ย์ชื่อดัง “เด็กใหม่”
Nodoka Sahane นางเอกเอวี สายแบ๊ว ลูกคุณหนู ฉายา เจ้าหญิงซากุระ เดี่ยว-หมู่ น้องจัดได้หมด
10 อันดับ ดาราเอวีนมสวย อกฟู ชวนฝัน ขวัญใจชาวเน็ต ประจำปี 2021
รีวิวหนัง AV JUL-064 ทรหดว่าวแอบเด้าข้ามห้อง
SOD LAND สวนสนุกของผู้ใหญ่ แหล่งรวมสายหื่น เพลิดเพลินไปกับ นักแสดงสาว นางเอก AV
รีวิวหนัง AV MIAD-695 ติวเตอร์ในฝัน จัดรักให้เกินร้อย
แนะนำนักแสดง AV น้องใหม่ แจ่มๆ ประจำเดือนตุลาคม 2022 รับประกันความฟิน น้ำทะลัก
รวมเด็ด AV หน้าใหม่ปี 2022 ประจำเดือนมิถุนายน คุณพร้อมที่จะเสียวไปกับสาวๆ หรือยัง ?
รีวิวหนัง AV JUX-634 แฟนพ่อผมขอนะ
10 หนังดี AV แนะนำ เด็ดทุกเรื่อง สะเทือนทุกลีลา
BDA-136 หนัง AV สุดสยอง Yayoi Mizuki นางเอกสาว ยอมเป็นสัตว์ประหลาดเพื่อหนังเรื่องนี้
รีวิวหนัง AV ADN-216 รุกเงียบเสียบจริงไม่อิงนิยาย
Share