Tachibana Mary ลูกครึ่ง สาวแซ่บ นางเอก AV อกฟู คัพ G ตัวท็อปแห่งวงการ

Tachibana Mary ลูกครึ่ง สาวแซ่บ นางเอก AV อกฟู คัพ G ตัวท็อปแห่งวงการ

โลกของอุตสหกรรมภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หรือ เอวี ของประเทศญี่ปุ่น เราว่าเค้ามาไกลมากเลย อีกหนึ่งไทป์ที่มาแรงมากของวงการก็คือสาย Milf หรือที่เรียกกันว่า สาวรุ่นใหญ่นั่นเอง ดาราเอวี คนนี้เอาตามจริงเธอก็ไม่ได้แก่อะไรมากขนาดนั้น แต่บทบาทที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คือการเป็นเป็น Milf ตัวเด็ด ตัวท็อป เซ็กซี่ร้อนแรงนั่นเอง เธอก็คือ Meari Tachibana ใครอยากได้วาร์ปเธอหันมาทางนี้เรามีแนะนำพร้อมกับรหัสหนังเด็ดของเธอ

ใครอยากติดตามสาวคนนี้เรามีวาร์ปมาปักหมุดแจกกันด้วย ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Twitter : @mary_tachibana ข้อมูลส่วนตัวของเธอก็คือชื่อจริงเธอคือ Meari Tachibana เกิดวันที่ 7 กรกฎาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 30 ปี บ้านเกิดของเธออยู่ที่ ญี่ปุ่น ส่วนสูง 167 เซนติเมตร สัดส่วน 99-63-94 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) มาพร้อมกับหน้าอกขนาดคัพจี เปิดตัวเข้าสู่วงการเอวี มาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน

มารีวิวคนนี้กันหน่อย เราต้องยอมรับเลยว่า อายุไม่ได้เป็นอุปสรรคเลย เธอยังสวยมาก สวยแบบเกินกว่าจะมาเป็นบทบาทสาย Milf ด้วยซ้ำไป โครงหน้าที่ได้สัดส่วนชัดเจนมาก เป็นทรงวงรีคางแหลมกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบแบบไม่มีรอยสิวสักนิดเดียว คิ้วบางแต่กันให้โค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มีขนตางอน แต่ไม่หนามาก ดวงตาของเธอสวยดั่งดวงดาวบนท้องฟ้าตอนกลางคืน มันสุกสว่าง สกาวใสมาก จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี  ปากไม่กว้างมากแต่ริมฝีปากบางเฉียบ มีมุมปากลักยิ้มทำให้เวลายิ้มออกมาสวยงาม

หุ่นกันบ้าง เราว่าเธอเป็นสาวหุ่นเป๊ะอีกคนหนึ่ง โครงร่างค่อนข้างใหญ่ ทำให้หน้าอกเธอใหญ่ตามไปด้วย ของแท้ แบบไม่ได้ทำเพิ่ม จากการทำงานมานานอาจจะไม่ได้เต่งตึงเท่าไร มีย้วยลงมาบ้าง หน้าท้องเนียนกริบดูแลตัวเองอย่างดีทีเดียว สะโพกก็ใหญ่สวยงาม ก้นเด้งน่าตีมากผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวญี่ปุ่น รอยสักก็ไม่มีด้วย

มาส่องผลงานของเธอกันบ้าง หากเราเข้าไปตามเธอในทวิตเตอร์ เราจะเห็นการลงภาพไลฟ์สไตล์ของเธอทั่วไป อาจจะไม่ได้มีอะไรหวือหวามากนัก มีบ้างที่ตัดภาพงานถ่ายหนังมาโปรโมตให้เราดู แต่ก็อาจจะไม่ได้เยอะไม่งั้น ทวิตปลิวได้

รหัสหนังน่าสนใจ เรื่องแรกจัดไปเลยที่ NDRA-099 เรื่องราวที่เธอขอเป็นแม่แฟน ที่ยังวัยรุ่น และเซ็กซี่อยู่ ลูกสาวพาแฟนมาบ้าน จากนั้นเกิดเหตุบางอย่างทำให้แฟนลูกมาขอคุยกับแม่แทน งานนี้เธอทำให้เห็นว่า รุ่นใหญ่เค้ามีดีอะไรยิ่งฉากในห้องน้ำ บอกเลยว่า คุณแม่แฟนคนนี้แซ่บมาก แซ่บเกินกว่าลูกสาวมาเยอะ

DVAJ-598 เรื่องนี้เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง กับคุณแม่บ้าน ที่ต้องออกมาช่วยคุณสามี ทำงานหาเงินจุนเจือครอบครัว ด้วยการเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ แต่ว่าทำงานยังไม่ทันไร ก็โดนคนในร้าน เล่นเอาซะแล้ว บอกเลยว่ามันเด็ดมาก เธอในชุดพนักงานร้านสะดวกซื้อก็น่ารักดี แต่ว่าพอโดนจัดเท่านั้นแหละ อีกหลายท่า หลายมุม เธอบอกว่ารับไหวได้หมด

JJDA-016 แมรี่คนนี้กลับมารับบทบาทเดิมที่คุ้นเคยอีกครั้ง คราวนี้รับบทเป็นหมอนวดสาว ที่เกิดไปรับงานแห่งหนึ่ง แล้วไปนวดนักเรียนที่มารับบริการ หนุ่มน้อยคนนี้ไม่ประสีประสาเรื่องเซ็กส์เลย หมอนวดสาวคนนี้ก็เลยขออาสาเปิดซิง พร้อมสอนให้หนุ่มน้อยรู้ว่า เซ็กส์ที่ดีควรทำอย่างไร บอกเลยว่าเด็ดมาก ช็อตสอนเด็กน้อยหนุ่ม เป็นอะไรที่เสียวซี้ดขึ้นหัวกันเลยทีเดียว ลองไปดูกันได้

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Meari Tachibana

 • HMN-349
 • MMYM-060
 • HODV-21743
 • SY-197
 • JYMA-029
 • MADM-161
 • DVAJ-598
 • NGOD-181
 • NDRA-099
 • PKPR-012
 • NKKD-252
 • JJDA-026
 • AQSH-082
 • KAM-096
 • NKKD-229

Related posts:

รีวิวหนัง AV JUX-634 แฟนพ่อผมขอนะ
รวมเด็ดหนังAV แนว 3P หญิง 2 ชาย1 สวิงเมามัน ถูกใจหนุ่มๆ
Remu Suzumori นางเอก JAV คัพ F นางฟ้าผมสั้นแห่งวง หนังผู้ใหญ่ แดนปลาดิบ
Suzu Honjo ดารา AV ขวัญใจชายไทย อกคัพ E ตัวท็อปจาก ค่าย SOD
Yasu Minami สาวอึ๋ม อกคัพ F ขาวเนียน นางเอก AV แต่งงานแล้ว ดาราหน้าใหม่ จากค่าย Madonna
Aka Asuka นางเอก AV หน้าใหม่ โดดเด่นเต็มตา ด้วยไฟหน้า ขนาด คัพ J
Ema Chizuru นางเอก หนังผู้ใหญ่ AV สาวสวย สายแบ๊ว ทีเด็ดจากค่าย SOD
Minami Aizawa นางเอกสาว สายแบ๊ว หุ่นเซี๊ยะ เจ้าของฉายา ซินเดอเรลล่า แห่งวงการ AV
รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก
รวมเด็ดดารา AV หน้าใหม่ ประจำเดือนกรกฎาคม 2022 รับประกันความฟิน เตรียมทิชชู่ได้เลย
Nodoka Sahane นางเอกเอวี สายแบ๊ว ลูกคุณหนู ฉายา เจ้าหญิงซากุระ เดี่ยว-หมู่ น้องจัดได้หมด
รวมทีเด็ด หนัง AV จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน ก.ค. 2021
Share