Kohana Non สาวสวย นางเอก AV สายแบ๊ว สดใส น่ารัก อกทะลัก ชวนสัมผัส

Kohana Non สาวสวย นางเอก AV สายแบ๊ว สดใส น่ารัก อกทะลัก ชวนสัมผัส

มาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวหุ่นดี ทรงดี ไฟหน้าใหญ่ ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแรง เธอมีชื่อในวงการว่า Non Ohana ใครที่เคยติดตามเธอมาแล้วในวงการเอวี ก็น่าจะรู้จักกันดีแต่หลายคนไม่รู้จัก ก็ไม่เป็นไร วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับเธอพร้อมกับวาร์ปมาให้กดติดตามกันด้วยพร้อมแล้วตามมาทางนี้

ใครอยากได้วาร์ปของเธอเพื่อติดตามก็กดไปได้ที่นี่เลย Twitter : ohananon_cmore ข้อมูลของเธอเท่าที่รวบรวมมาได้ ชื่อนามสกุลจริง Non Ohana เกิดวันที่ 28 มิถุนายน 2001 ตอนนี้อายุ 21 ปี เกิดที่เมือง โออิตะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 157 เซนติเมตร สัดส่วน 86-60-88 หน่วยเป็นเซนติเมตร หน้าอกขนาดคัพเอฟ เธอเดบิวต์เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน เราเห็นผลงานของเธอออกมาเยอะทีเดียว แม้ว่าจะเข้าวงการไม่ถึงสองปีเลยด้วยซ้ำไป

ขอรีวิวน้องคนนี้กันหน่อย เราว่าความน่ารักของเธอจัดอยู่ในเบอร์ต้นเลยทีเดียวยิ่งเวลายิ้มของเธอมันสดใสมาก โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่อย่างดี แก้มพอมีอยู่บ้าง หน้าผากที่เนียนกริบโหนกนูนขึ้นมาอย่างดี คิ้วบางกันเป็นเส้นตรงตัดปลาย ดวงตาสองชั้น แววตาสีดำของเธอเต็มไปด้วยพลังงานด้านบวก ความกระตือรือร้น และความสดใสของวัยรุ่น จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติแบบไม่ได้เติมอะไรเลย ปากกว้างมาก ริมฝีปากสวยเลยบางเฉียบแถมยังเป็นทรงอย่างดีอีกต่างหาก

หุ่นกันบ้าง เราว่าเด็ดจริงอยู่คนนี้ แม้ว่าจะเตี้ยไปหน่อยแต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ตัวเล็กแบบนี้แต่หน้าอกไม่เล็กตามไปด้วย คัพเอฟ แต่อยู่กับคนตัวเล็กอย่างเธอมันก็เลยทำให้มันดูใหญ่มาก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ เอวเว้าเข้ามาอย่างดีเป็นทางนาฬิกาทราย สะโพกก็สวยงามใหญ่ใช้ได้

มาส่องผลงานของเธอกันบ้าง เราเข้าไปส่องในทวิตเตอร์ก่อน จะเป็นเรื่องราวทั่วไป แล้วก็มีโปรโมตภาพงานจากการถ่ายหนังบ้าง หรือ ถ่ายแบบบ้างตามเรื่อง หรือกดเข้าไปต่อใน Tiktok ก็จะเป็นคลิปสั้นเล็กๆ เท่านั้นเอง อาจจะไม่ได้หวือหวาอะไร แต่ได้ส่องความน่ารักก็ดีอยู่นะ

ตัดภาพมาที่งานหนังผู้ใหญ่ของเธอ เราแนะนำเรื่องแรกเลย SDMU-970 เรื่องราวของเธอที่ขอเป็นสาวนักศึกษาที่โดนหลอกไปจัดเต็มที่ เต็มเหนี่ยวเลย ตอนแรกเป็นนั่งคุยกันก่อน จากนั้นก็โดนจัดหนักไปตามระเบียบ ทีเด็ดอยู่ที่ตอนสดท้าย ที่จาก 1-1 งานนี้เธอโดนรุมแบบ 3 คนเลย แม้ว่าจะหนักหน่วง แต่น้องบอกเลยว่าสบายมาก ไหวอยู่ รับได้หมดไม่มีทักท้วงอะไร แถมยังทำให้ทั้งสามหนุ่มครางเสียงหลงอีกต่างหาก

CAWD-352 คราวนี้น้องเปลี่ยนฟีลบ้าง มาเป็นบทบาทครูสาวผู้ใจดี นักเรียนหนุ่มหล่อมาขอเข้าห้องพยาบาลที่เธอรักษาตัวอยู่ จากนั้นก็สารภาพรักกับครู ซึ่งเธอตอบตกลง จากนั้นก็จัดกันยาวเลย นักเรียนคนนี้ก็แรงดีเหลือเกิน จัดครูแต่ละครั้งกระหน่ำโหดมากครูก็ใจดีตามใจหมด แม้กระทั่งของเล่นคอสเพลย์เป็นนักเรียน (อันนี้อย่างชอบ) ก็ไม่ขัด ก็เลยจัดกันในชุดนักเรียนนี่แหละ

JUL-898 เรื่องนี้เราชอบพล็อตก่อนเลย เมื่อเธอขอเป็นบทบาทภรรยาสาวสวยเปลี่ยวเหงาจากการที่ผัวไม่ยอมมีอะไรด้วย เลยทำให้เธอต้องใช้ทุกวิถีทางเพื่ออ่อย แต่ก็ไม่สำเร็จ ทางออกเดียวก็คือการออกล่าเหยื่อทุกคืนเวลา 01.00 น. เธอออกไปเจอใครก็จัดหมดเลย ฉากแรกที่จัดคนแปลกหน้าที่ตู้กดอัตโนมัติริมถนน ก็งานเด็ดทีเดียว เรื่องนี้เราให้เครดิตทีมงานกล้องด้วยนะที่ตัดภาพ ตัดต่อได้ดี แถมแสง สี เสียง เอฟเฟกต์ ก็กระตุ้นเร้าอารมณ์ได้ดีมาก ฉากสุดท้ายที่เข้าไปกระหน่ำชายแปลกหน้าในรถคือดีจริง อารมณ์นักแสดงมาเต็มมาก

Related posts:

รวมเด็ดดารา AV หน้าใหม่ ประจำเดือนกรกฎาคม 2022 รับประกันความฟิน เตรียมทิชชู่ได้เลย
Yui Hatano นางเอก หนังเอวี สาวแซ่บ งานดี ดีกรีระดับตำนาน
7 นักแสดง AV สาวสวย หน้าใหม่ ที่เดบิวต์มาหมาดๆ จากค่าย FALENO
Hana Himesaki นางเอก AV สาวหน้าแบ๊ว อกดูมดูม โคตรเอ็กซ์ เซ็กส์กระจาย
ส่องความแซ่บ 9 ไอดอล ดารา AV ลิ้นรัว นัวเก่ง ทำหนุ่มๆ แทบทนไม่ไหว
Yuki Rumina ดาราเอวี ดีกรีนักกฎหมาย เข้าวงการเพื่อแก้แค้นแฟนเก่า
Minami Aizawa หวงคืนตำแหน่ง เจ้าแม่ AV อีกครั้ง หลังยอดขายพุ่งขึ้นอันดับหนึ่ง
FC2 หนังอันเซนจากสาว Arisu Futaba 双葉ありすเอวีสุดลึกลับ
ทีเด็ด JAV นางเอกเอวี น้องใหม่ แจกรหัสหนัง เดือน พฤษภาคม 2022
Nanami Matsumoto นางเอก AV หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ อกคัพ I ร้อนแรงทุกสัดส่วน
Kaoru Yusui ดาราหน้าใหม่ จากค่าย Muteki สลัดภาพนางแบบ กราเวียร์ สู่หนัง AV เต็มตัว
Fujita Kozue นางเอกหน้าใหม่ กับเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงสู่เส้นทาง ดาราเอวี
Share