Kuri Kurara นางเอกเอวี สาวสวย อกตูม ลีลาเด็ด ผิวเนียน น่าสัมผัส

Kuri Kurara นางเอกเอวี สาวสวย อกตูม ลีลาเด็ด ผิวเนียน น่าสัมผัส

ตลอดระยะกว่าหลายปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าญี่ปุ่นคือประเทศที่ได้รับความนิยมสูงมาเป็นอันดับต้นๆ ในการผลิตหนัง AV ออกสู่ท้องตลาด ซึ่งการที่จะทำให้ AV ญี่ปุ่นครองใจชาวสาวกทั่วโลกได้นั้น นอกจากการผลิตหนังออกมาอย่างต่อเนื่องแล้ว แน่นอนว่าการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่เพื่อขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญมากๆ เช่นกัน อย่าง “Kuri Kurara” เธอก็ถือเป็นนักแสดง AV หน้าใหม่ไม่เเกะกล่อง ที่เราอยากจะขอมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้มีสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา แถมฝีมือการแสดงก็จัดจ้านเร้าใจซะเหลือเกิน เพียงแค่มีผลงานออกมาไม่กี่เรื่อง ก็สามารถโกยคะแนนความนิยมจากแฟนๆ ไปอย่างล้นหลาม จนขึ้นแท่นเป็นขวัญใจคนใหม่ของใครหลายคนไปแล้ว

ประวัติ Kuri Kurara นางเอก AV คนสวย หน้าอกงาม

ชื่อ : Kuri Kurara

เกิดที่ : เมืองชิมาเนะ,ประเทศญี่ปุ่น

วันเกิด : 12 พฤษภาคม พ.ศ.2544

อายุ : 21 ปี

ส่วนสูง : 154 เซนติเมตร

สัดส่วน : Cup E

วันเปิดตัว : 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

สำหรับ “Kuri Kurara” เธอนับว่าเป็นนักแสดงเอวีหน้าใหม่ที่มีดีกรีไม่ธรรม เนื่องจากเป็นถึงนักแสดงจากสังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ ระดับ Big 3 ของอุตสาหกรรม AV อย่างค่าย “Soft on Demand” หรือ “SOD” เลยทีเดียว โดยเธอจะมาในลุคของสาวแบ๊วร่างบาง แต่อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่เกินต้าน ส่วนใบหน้าของเธอก็เรียกว่ามีความน่ารักน่าเอ็นดูตามสไตล์วัยรุ่นญี่ปุ่น มาพร้อมกับผิวพรรณที่ขาวเนียนทั้งตัว นอกจากนี้เธอก็ยังมีสัดส่วนที่เพอร์เฟค หน้าท้องแบนราบ บริเวณสะโพกเห็นส่วนโค้งส่วนเว้าชัดเจน และที่เด็ดสุดในตัวเธอ ก็คงต้องยกให้ คู่ไฟหน้าไซส์สะบึ้ม ขนาด E คัพ ที่ว่าใครได้เห็นก็ต้องร้องซี๊ดออกมา

ด้านผลงานของ “Kuri Kurara” ด้วยความที่เธอพึ่งเดบิวต์เข้าสู่วงการไปเมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา เลยทำให้อาจจะยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันไม่มากนัก เพียง 3 เรื่อง 3 บทบาทเท่านั้น แต่ทว่าทุกผลงานที่เธอได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ ล้วนเป็นเรื่องที่มีกระแสร้อนแรง ทำยอดขายได้ค่อนข้างดีมากๆ เหตุนี้ก็เพราะว่าทั้งลีลาการแสดง สีหน้าแววตา หรือจะเป็นอารมณ์ร่วมกับพระเอก เธอก็สามารถทำมันออกมาได้น่าชื่นชม ดีต่อใจคนดูแบบสุดๆ ไม่รู้สึกถึงคำว่าหน้าใหม่แม้แต่น้อย

จากที่ได้ฟังเรื่องราวของเธอมาถึงตรงนี้ ต้องยอมรับว่า “Kuri Kurara” เป็นนักแสดง AV ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนนึง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น รวมไปถึงฝีมือการแสดงที่เข้าขั้นคำว่ามืออาชีพ จะทำให้เธอทะยานขึ้นไปสู่ตำแหน่งนางเอก AV ญี่ปุ่นตัวท็อปได้แน่นอนในอนาคต สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะเข้าไปฟินกับผลงานสุดเสียวที่ผ่านมาของเธอ ทางเราก็มีรหัสมาฝากไว้เรียบร้อย ดังนี้ รหัส SDAB-204 , รหัส SDAB-211 และ รหัส SDAB-214 ส่วนใครที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวหรือผลงานอื่นๆ ของเธอ ก็ให้เข้าไปฟอลโล่ช่องทาง (Twitter : kuri_kurara) กันเอาไว้ แล้วท่านจะไม่พลาดกับทุกความเคลื่อนไหวของเธอ

Related posts:

Nanami Matsumoto นางเอก AV หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ อกคัพ I ร้อนแรงทุกสัดส่วน
Akari Mitani นางเอก AV สายแดนซ์ หุ่นแจ่ม อกตูม ภูเขาไฟ ลีลาเด็ด ร้อนแรง ทุกสัดส่วน
9 ดารา AV ลูกครึ่ง ยอดนิยม สวยแซ่บ ลีลาเผ็ดร้อน ชวนเสร็จ เด็ดสุดในวงการ
Nodoka Sahane นางเอกเอวี สายแบ๊ว ลูกคุณหนู ฉายา เจ้าหญิงซากุระ เดี่ยว-หมู่ น้องจัดได้หมด
แนะนำ 10 หนัง AV ผลงานการดัดแปลงจาก การ์ตูน อนิเมะ ที่ดีที่สุด
3 สาว AV ลีลาเด็ด ทำ Shimiken ลืมไม่ลง
Saeko Matsushita นางเอกเอวี เจ้าแม่ NTR ตัว Top แห่งค่าย ATTACKERS
BDA-136 หนัง AV สุดสยอง Yayoi Mizuki นางเอกสาว ยอมเป็นสัตว์ประหลาดเพื่อหนังเรื่องนี้
รีวิวหนัง AV JUX-634 แฟนพ่อผมขอนะ
รวมเด็ดหนัง AV มาแรง จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน เมษายน 2022
7 นักแสดง AV สาวสวย หน้าใหม่ ที่เดบิวต์มาหมาดๆ จากค่าย FALENO
รีวิวหนัง AV MIAD-695 ติวเตอร์ในฝัน จัดรักให้เกินร้อย
Share