Kuri Kurara นางเอกเอวี สาวสวย อกตูม ลีลาเด็ด ผิวเนียน น่าสัมผัส

Kuri Kurara นางเอกเอวี สาวสวย อกตูม ลีลาเด็ด ผิวเนียน น่าสัมผัส

ตลอดระยะกว่าหลายปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าญี่ปุ่นคือประเทศที่ได้รับความนิยมสูงมาเป็นอันดับต้นๆ ในการผลิตหนัง AV ออกสู่ท้องตลาด ซึ่งการที่จะทำให้ AV ญี่ปุ่นครองใจชาวสาวกทั่วโลกได้นั้น นอกจากการผลิตหนังออกมาอย่างต่อเนื่องแล้ว แน่นอนว่าการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่เพื่อขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญมากๆ เช่นกัน อย่าง “Kuri Kurara” เธอก็ถือเป็นนักแสดง AV หน้าใหม่ไม่เเกะกล่อง ที่เราอยากจะขอมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้มีสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา แถมฝีมือการแสดงก็จัดจ้านเร้าใจซะเหลือเกิน เพียงแค่มีผลงานออกมาไม่กี่เรื่อง ก็สามารถโกยคะแนนความนิยมจากแฟนๆ ไปอย่างล้นหลาม จนขึ้นแท่นเป็นขวัญใจคนใหม่ของใครหลายคนไปแล้ว

ประวัติ Kuri Kurara นางเอก AV คนสวย หน้าอกงาม

ชื่อ : Kuri Kurara

เกิดที่ : เมืองชิมาเนะ,ประเทศญี่ปุ่น

วันเกิด : 12 พฤษภาคม พ.ศ.2544

อายุ : 21 ปี

ส่วนสูง : 154 เซนติเมตร

สัดส่วน : Cup E

วันเปิดตัว : 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

สำหรับ “Kuri Kurara” เธอนับว่าเป็นนักแสดงเอวีหน้าใหม่ที่มีดีกรีไม่ธรรม เนื่องจากเป็นถึงนักแสดงจากสังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ ระดับ Big 3 ของอุตสาหกรรม AV อย่างค่าย “Soft on Demand” หรือ “SOD” เลยทีเดียว โดยเธอจะมาในลุคของสาวแบ๊วร่างบาง แต่อัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่สุดร้อนแรงที่เกินต้าน ส่วนใบหน้าของเธอก็เรียกว่ามีความน่ารักน่าเอ็นดูตามสไตล์วัยรุ่นญี่ปุ่น มาพร้อมกับผิวพรรณที่ขาวเนียนทั้งตัว นอกจากนี้เธอก็ยังมีสัดส่วนที่เพอร์เฟค หน้าท้องแบนราบ บริเวณสะโพกเห็นส่วนโค้งส่วนเว้าชัดเจน และที่เด็ดสุดในตัวเธอ ก็คงต้องยกให้ คู่ไฟหน้าไซส์สะบึ้ม ขนาด E คัพ ที่ว่าใครได้เห็นก็ต้องร้องซี๊ดออกมา

ด้านผลงานของ “Kuri Kurara” ด้วยความที่เธอพึ่งเดบิวต์เข้าสู่วงการไปเมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา เลยทำให้อาจจะยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันไม่มากนัก เพียง 3 เรื่อง 3 บทบาทเท่านั้น แต่ทว่าทุกผลงานที่เธอได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ ล้วนเป็นเรื่องที่มีกระแสร้อนแรง ทำยอดขายได้ค่อนข้างดีมากๆ เหตุนี้ก็เพราะว่าทั้งลีลาการแสดง สีหน้าแววตา หรือจะเป็นอารมณ์ร่วมกับพระเอก เธอก็สามารถทำมันออกมาได้น่าชื่นชม ดีต่อใจคนดูแบบสุดๆ ไม่รู้สึกถึงคำว่าหน้าใหม่แม้แต่น้อย

จากที่ได้ฟังเรื่องราวของเธอมาถึงตรงนี้ ต้องยอมรับว่า “Kuri Kurara” เป็นนักแสดง AV ที่น่าจับตามองมากที่สุดคนนึง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น รวมไปถึงฝีมือการแสดงที่เข้าขั้นคำว่ามืออาชีพ จะทำให้เธอทะยานขึ้นไปสู่ตำแหน่งนางเอก AV ญี่ปุ่นตัวท็อปได้แน่นอนในอนาคต สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะเข้าไปฟินกับผลงานสุดเสียวที่ผ่านมาของเธอ ทางเราก็มีรหัสมาฝากไว้เรียบร้อย ดังนี้ รหัส SDAB-204 , รหัส SDAB-211 และ รหัส SDAB-214 ส่วนใครที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวหรือผลงานอื่นๆ ของเธอ ก็ให้เข้าไปฟอลโล่ช่องทาง (Twitter : kuri_kurara) กันเอาไว้ แล้วท่านจะไม่พลาดกับทุกความเคลื่อนไหวของเธอ

Related posts:

SOD LAND สวนสนุกของผู้ใหญ่ แหล่งรวมสายหื่น เพลิดเพลินไปกับ นักแสดงสาว นางเอก AV
Rin Miyazaki หรือ รินจัง นางเอก AV สายแบ๊ว ลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น สาวสวย งานดี จากค่าย SOD
Tachibana Mary ลูกครึ่ง สาวแซ่บ นางเอก AV อกฟู คัพ G ตัวท็อปแห่งวงการ
Rion หรือ Shion Utsunomiya นางเอกAV Cup J
แนะนำ 10 นักแสดง AV สาวสวย รวยดี มีเสน่ห์ การันตีความ แซ่บ
10 พระเอก AV หล่อที่สุดประจำปี 2021 สาวๆ น้ำลายหกแน่นอน
Nao Jinguji ดาราเอวี หุ่นเพรียว ร่างบาง กับไฟหน้าขนาด คัพ D
แนะนำหนัง AV ทีเด็ด นักแสดงหน้าใหม่ อกตูม หุ่นเซี๊ยะ ประจำเดือนกันยายน 2022
Oikawa Umi นางเอก AV หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ด อกงาม งานดี คัพ G น่าลูบคลำ
Kohana Non สาวสวย นางเอก AV สายแบ๊ว สดใส น่ารัก อกทะลัก ชวนสัมผัส
Yasu Minami สาวอึ๋ม อกคัพ F ขาวเนียน นางเอก AV แต่งงานแล้ว ดาราหน้าใหม่ จากค่าย Madonna
แนะนำนักแสดง AV หน้าใหม่ Sakai Rino สาวสุดน่ารัก พึ่งเปิดตัวไม่นาน
Share