แนะนำนักแสดง AV หน้าใหม่ Sakai Rino สาวสุดน่ารัก พึ่งเปิดตัวไม่นาน

แนะนำนักแสดง AV หน้าใหม่ Sakai Rino สาวสุดน่ารัก พึ่งเปิดตัวไม่นาน

ถ้าพูดถึงวงการ AV ในตอนนี้ ก็จะมีนักแสดงหน้าใหม่ เข้ามาเสมอวันนี้เลยจะมาแนะนำดารา AV ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง Sakai Rino สาวน้อยหน้ากลม ด้วยความที่ สูงถึง 167 เซนติเมตร ทำให้เธอนั้นเป็นนางเอก AV หน้าใหม่ที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ความสูง ถึง 167 เซนติเมตร ทำให้หุ่นของเธอนั้นเพรียวบางตามนั้นไปด้วย พูดถึงสัดส่วนของ Sakai Rino เป็นคนที่หน้าอกขนาดไม่ใหญ่เหมือนพี่ๆในวงการ แต่ก็จัดอยู่ในหมวดที่กำลังพอดีมือ

ด้วยความที่พึ่งเป็นเรื่องแรกขอเธอ ทำให้นางเอกหน้าใหม่อย่าง Sakai Rino ยังค่อนข้างจะเกร็งตั่งแต่สัมผัสแรก ด้วยความที่เป็นเรื่องแรก ทำให้นักแสดงหน้าใหม่อย่าง Sakai Rino อารมณ์ ยังไม่ถึงมากนัก เวลานักแสดงชายจับหรือสัมผัสทีหรือมีการเปลี่ยนท่าทาง ก็ได้แสดงท่าทีเขินออกมาอย่างชัดเจน ด้วยความที่ตัวหนังมีความยาวค่อนข้างนาน ถึง 2 ชั่วโมง 30 นาที

ทำให้เราได้รู้จักนักแสดงหน้าใหม่อย่าง Sakai Rino ได้อย่างมากขึ้น ด้วยช่วงที่สอง ทางผู้กำกับได้ให้นักแสดงอย่าง Sakai Rino ได้ใช้ของเล่นหรือดิลโด้ในการช่วยตัวเอง ถึงจะมีการเกร็งอยู่บ้างแต่ก็เริ่มดีขึ้น มาถึงช่วงที่สามของหนัง ทางผู้กำกับก็ให้นางเอก Sakai Rino ได้ใช้ปากและมือช่วงให้นักแสดงชายได้ถึงจุดสุดยอด มาถึงช่วงนี้นักแสดงสาวอย่าง Sakai Rino สีหน้าและอารมณ์แสดงดีขึ้นอย่างชัดเจน

ช่วงสุดท้ายของหนัง AV นักแสดงหญิง Sakai Rino ได้เข้ามาประกบคู่กับนักแสดงชายอีกครั้ง ไม่ใช่การทำอยู่ฝ่ายเดียวอย่างช่วงที่2กับ3 ทำให้เราได้เห็นถึงพัฒนาการของเธอได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ถึงจะมีการเขอะเขินอยู่บ้าง แต่จบลงด้วยดีและดีขึ้นกว่าตอนแรกอย่างชัดเจน ในอนาคตเธอคนนี้น่าจะมีการพัฒนาขึ้นไปอีกด้วยความที่หน้าตาน่ารักบวกกับหุ่นแล้วทำให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Sakai Rino
CAWD-351

Related posts:

แนะนำหนัง AV ทีเด็ด นักแสดงหน้าใหม่ อกตูม หุ่นเซี๊ยะ ประจำเดือนกันยายน 2022
Tsubasa Amami ดาราAV ตัวท็อปแห่งวงการ เจ้าของฉายา กัปตัน
Aihou Suzu นางเอกเอวี สาวผมสั้น ไซส์มินิ ตัวเล็ก เซ็กส์จัด น่าฟัด อกคัพ G
Fua Kaede นางเอก AV สาวสวย ตัวท็อป อกคัพ F น้องใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่
Saeko Matsushita นางเอกเอวี เจ้าแม่ NTR ตัว Top แห่งค่าย ATTACKERS
Yua Mikami นางเอก AV หน้าแบ๊ว อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48
Maria Nagai นางเอก AV สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ อกฟู รูฟิต ทีเด็ดแดนปลาดิบ ดาวดังหนังผู้ใหญ่ ไฟหน้าคัพ G
รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก
วาร์ปเด็ด รหัสดัง หนัง AV น่าติดตาม ประจำเดือน มกราคม 2023
Fumika Nakayama ดาราเอวี อดีตดาราเด็ก โคนมสุดแจ่ม ในขนาด คัพ H
Tachibana Mary ลูกครึ่ง สาวแซ่บ นางเอก AV อกฟู คัพ G ตัวท็อปแห่งวงการ
รีวิวหนัง AV IPZ-157 เผลอใจให้แฟนน้อง
Share