Melody Marks หรือ Hiina Melody ดาราหนังโป๊ ชาวมะกัน ตัวท็อปแห่งวงการ JAV

Melody Marks หรือ Hiina Melody ดาราหนังโป๊ ชาวมะกัน ตัวท็อปแห่งวงการ JAV

สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยเลยสำหรับ Melody Marks (เมโลดี มาร์กส์) หรือ Hiina Melody ดาราสาวผมทอง ชาวสหรัฐอเมริกา ที่กระโดดมาเล่นหนัง AV แบบเต็มตัว ซึ่งถือได้ว่าเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่พูดได้เต็มปากเลยว่าเธอคือหนึ่งในตัวท็อปของวงการ หนังโป๊ อย่างแท้จริง ซึ่งเธอคนนี้เพิ่งจะเข้าวงการมาได้ไม่นานสักเท่าไหร่ แต่ก็กลายเป็นขวัญของใครหลายๆ คนไปได้อย่างรวดเร็ว

โดย Melody Marks เป็นดาราสาวสวย นักแสดงเอวี ชาวอเมริกัน เจ้าของสัดส่วน 32-26-34 เธอคนนี้มีหน้าอกหน้าใจอยู่ในขนาด คัพ D ซึ่งถือได้ว่ากำลังพอดีมือหน้าสัมผัสเป็นอย่างมาก นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอสามารถคว้าหัวใจของหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนมาครอบครองได้อย่างง่ายดาย และถึงแม้ว่า เมโลดี มาร์กส์ จะเป็นคนอเมริกัน แต่ความโด่งดังของเธอนั้นกลับไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น

เมโลดี มาร์กส์ เข้าสู่วงการ หนังโป๊ มาตั้งแต่ปี 2019 โดยเธอเริ่มจากการมีผลงานการแสดงกับประเทศบ้านเกิด ด้วยหน้าตาที่ดูน่ารัก สวย แถมยังมีเรือนร่างที่อยู่ในขนาดไซส์มินิ เพราะสูงแค่เพียง 160 ซม. จึงทำให้ Hiina Melody เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทั้งฝั่งตะวันตก และฝั่งตะวันออกไปพร้อมๆ กัน นั่นจึงทำให้เธอได้มีโอกาสบินตรงมารับงานกับหนัง AV ในแดนซามูไร

Melody Marks เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ในวัยเด็กของเธอนั้น เธอคือเด็กสาวคนหนึ่งที่บ้าผู้ชายเป็นอย่างมาก แถม เมโลดี ยังเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่คลั่งไคล้ในเรื่องของการมี เซ็กส์ เป็นอย่างมาก โดยเธอมักจะชอบออกไปหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับหนุ่มๆ ที่ไม่เคยซ้ำหน้าอยู่เป็นประจำ

และด้วยความคลั่งเซ็กของเธอนี่เอง จึงทำให้หนึ่งในผู้ชายที่เธอเคยร่วมรักด้วยต้องออกโรงแนะนำให้ เมโลดี เข้าสู่วงการหนังโป๊ แถมชายคนนี้ยังเป็นคนที่ตั้งชื่อที่ใช้สำหรับในวงการ AV ให้กับเธอว่า Melody อีกด้วย

แต่ถึงแม้ว่าการเข้ามาสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ ของเธอนั้นจะเข้ามาด้วยความสมัครใจ แต่เธอก็ออกมายอมรับแบบตรงๆ เลยว่า การเล่นหนังโป๊ที่ต้องแสดงลีลาที่สุดเร้าร้อนต่อหน้ากล้องนั้นทำให้ Hiina Melody รู้สึกประหม่าแบบสุดๆ แต่ด้วยความที่นักแสดงชายที่เป็น พระเอก นั้นมีหน้าตาที่หล่อมากๆ ซึ่งเธอเป็นคนเลือก พระเอกหนังโป๊ เอง จึงทำให้ในเวลาที่มีร่วมรักกันในระหว่างการถ่ายทำนั้นผ่านไปได้ด้วยดี

ปัจจุบัน Melody Marks ได้มีโอกาสร่วมงานกับทางบริษัทบริษัทผลิตหนังโป๊ญี่ปุ่น JAV และพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า ณ ตอนนี้ เมโลดี เดินหน้าเข้าสู่วงการหนังเอวีแดนอาทิตย์อุทัยอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลงานการแสดงของเธอนั้นก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนมียอดขายพุ่งขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในเว็บหนัง AV หลายๆ แห่งทันที จึงทำให้เธอนั้นรู้สึกดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก จนต้องออกมาประกาศว่าเธอจะมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เรื่อยๆ อย่างแน่นอน

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Melody Marks หรือ Hiina Melody

  • SY-190
  • YMDD-177
  • SS-148
  • TSDS-46026
  • YMDD-194
  • YMDD-197
  • HR-002
  • MMB-330
  • YMDD-216

Related posts:

10 ดารา AV สาวแซ่บ ผมสั้น สายแบ๊ว ทีเด็ดงานดี หนุ่มๆ ห้ามพลาด
Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!
ลาแล้ว AV! Miku Abeno ประกาศเลิกเล่นหนังเอวีแล้ว
Suzu Honjo ดารา AV ขวัญใจชายไทย อกคัพ E ตัวท็อปจาก ค่าย SOD
Maria Nagai นางเอก AV สาวแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ อกฟู รูฟิต ทีเด็ดแดนปลาดิบ ดาวดังหนังผู้ใหญ่ ไฟหน้าคัพ G
ทีเด็ด JAV นางเอกเอวี น้องใหม่ แจกรหัสหนัง เดือน พฤษภาคม 2022
Ai Uehara ดารา AV คนสวย ที่ทำให้หนุ่มๆ แดนปลาดิบ เสียน้ำมาแล้ว
รวมหนัง AV ทีเด็ด จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน ธันวาคม 2021
รวมสุดยอดหนัง AV เด็ดๆ ของดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน มกราคม 2022
FC2 หนังอันเซนจากสาว Arisu Futaba 双葉ありすเอวีสุดลึกลับ
Akane Katahira นางเอกเอวี จากนักระบำใต้น้ำทีมชาติญี่ปุ่น สู่วงการหนังผู้ใหญ่
Nao Jinguji ดาราเอวี หุ่นเพรียว ร่างบาง กับไฟหน้าขนาด คัพ D
Share