Tsukimi Iori นางเอก AV สาวหมวย เอวีไอดอล ลีลาเด็ด ขาวเนียน อกอึ๋ม คัพจี

Tsukimi Iori นางเอก AV สาวหมวย เอวีไอดอล ลีลาเด็ด ขาวเนียน อกอึ๋ม คัพจี

จุดเด่นหนึ่งที่ทำให้นางเอกเอวี หลายคนกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มไทย และหนุ่มประเทศอื่นทั่วโลก คงหนีไม่พ้นความขาว น่ารัก หุ่นดีของเธอที่เห็นแล้วมันคิดดีไม่ได้จริง แต่ละคนงานดีกันทั้งนั้นเลย เธอคนนี้ก็ด้วยเธอชื่อว่า Tsukimu Iori เป็นอีกหนึ่งดาราเอวีญี่ปุ่นที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีคนติดตามเยอะมากทั้งในบ้านเราและต้นทางอย่างประเทศญี่ปุ่น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Tsukimi Iori คือต้นแบบของดาราเอวี ในฝันของชายหนุ่มเกือบทั่วประเทศทีเดียว โครงหน้าที่น่ารักแบบญี่ปุ่นชัดเจนมาก เป็นแบบรูปไข่ ที่แก้มย้วยน่าหยิก ดีเหลือเกิน หน้าผากที่เนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิ ความขาวเนียน และโหนกนูนกำลังดี มันคืองานดีมาก แล้วก็เป็นคิ้วที่บางดัดโค้งขึ้นเล็กน้อยก่อนจะตัดปลายลงไป

ดวงตาสองชั้นที่มีความน่ารักเต็มที่ปล่อยออกมาชัดเจนมาก ตาดำของเธอเป็นตาดำที่น่ารัก และมีเสน่ห์ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรักเธอได้เลย จมูกดั้งไม่โด่งมาแต่ดูเป็นธรรมชาติไม่ได้แต่งเติมอะไรเท่าไร ปากไม่กว้างมากนักริมฝีปากสวยงาม บางเฉียบ มีลักยิ้มที่มุมปากด้วย เวลายิ้มของเธอให้ความรู้สึกสดใสอยากคุยด้วยเหมือนกัน

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้เราว่าหุ่นดีเวอร์มาก แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก ไม่สูงมากเท่าไร แต่หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวของเธอเราว่างานโคตรดีเลย หน้าอกของ Tsukimi Iori ใหญ่ ทรงดี แถมจุกยังสวยเป็นสีน้ำตาลอมส้มน่ากินอีกต่างหาก หน้าท้องเนียนกริบมาก ดูแลมาอย่างดี เอวเว้าเข้าหากันสวยงาม สะโพกก็ใหญ่กลมอวบ ผิวขาวเนียนจริงเหมือนกับหิมะที่ขาวบริสุทธิ์ แบบไม่มีอะไรต้องติเลยสักนิดเดียว

สำหรับหนังแนะนำแน่นอนว่าหามาให้ดูกันแล้ว เรื่องแรกเป็นงานเดบิวต์ของเธอเองในรหัสชื่อว่า DLDSS-092 เรื่องราวที่เธอบอกเล่าจับใจความได้ว่า เป็นพยาบาลมาก่อน จากนั้นก็หันหน้าเข้าสู่วงการนี้ เรื่องราวจุดเด่นคงเป็นหน้าอกขนาด คัพ G ที่ Tsukimi Iori บอกว่าเป็นของจริง เรื่องนี้เปิดมาด้วยการสัมภาษณ์พูดคุยกัน ก่อนจะไปลงเอยที่จัดหนักจัดเต็มกันถึง 3 ฉาก เรียกว่าหุ่นเธอแจ่มว่าดูเพลิน แต่ลีลาที่บอกว่าใหม่เรายังไม่เชื่อเลยงานดีมาก ยิ่งตอนใช้ปากที่ดูเหมือนจะพลิ้วใช่เล่น ทำเอาเราฟินน้ำแทบแตกตามไปด้วยเลย คนนี้งานดีจริง

DLDSS-093 ต่อเนื่องกันเลยกับเรื่องนี้ ที่เป็นเรื่องที่ต้องบอกว่า ของจริง ของน้องเค้าเรื่องแรก เนื้อหาของเรื่องไม่มีอะไรมาก เปิดมาก็อวดหุ่นในบราสีเขียว จากนั้นก็ซัดกันเลย ก็ถือว่าน้องทำได้ดีมากกับเรื่องแรกที่ดูจริงจัง ส่วนตัวมองว่าเรื่องนี้เธอมาอวบไปนิดหนึ่ง ต้องฟิตหุ่นอีกหน่อยจะพอดีกว่านี้

ส่วนในเรื่องของการแสดงก็จัดเต็มได้เลยสมกับเป็นมือใหม่ที่ใส่สุด เต็มที่ไม่มีกั๊ก ลีลาก็ใช้ได้ เสียงครางของเธอดูเป็นธรรมชาติ และมีความฟินอยู่ในเสียงนั้นด้วย จุดเด่นคงเป็นตอนที่โดนกระแทกแล้วเนื้อตัวกระเด็นกระดอนตามไป โดยเฉพาะหน้าอกที่ของดีมันใหญ่มาก ยิ่งทำให้เรามองแล้วฟินตามไปเลยเหมือนกัน เรื่องนี้ฉากสุดท้าย เธอโดนรุมสองคน ก็รับไหวได้หมด เสียงครางตอนโดนบนล่างมันดูฟินมาก ทำเอาเราฟินตามไปด้วยจนแทบจะแตก

DLDSS-016 เรื่องนี้เราชอบนะ เป็นเรื่องราวของเมียสาวที่บ่นว่า สามีไม่ยอมทำการบ้าน เนื่องจากทำงานหนักจนเหนื่อย พอไปปรึกษาพ่อสามี เค้าก็เลยแนะนำว่าให้ซื้อชุดคอสเพลย์มาใส่ เธอก็พาซื่อ ซื้อมาใส่ให้พ่อตาสุดหื่นดู ด้วยชุดกระต่ายสีดำบันนี่เกิร์ล บอกเลยว่าพ่อตาก็อดใจไม่ได้ เข้าไปกดกระหน่ำเต็มที่เลย ทีเด็ดของเรื่องนี้เลยนะ น้องโลริในชุดกระต่าย เด็ดมาก

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Tsukimi Iori

 • MADM-165
 • BONY-037
 • NACR-628
 • ONSG-060
 • GVH-488
 • NACR-610
 • MXGS-1268
 • GVH-481
 • PKPD-218
 • BONY-024
 • GVH-463
 • BOBB-350
 • REBD-686
 • DLDSS-118
 • DLDSS-097
 • DLDSS-094

Related posts:

Ema Chizuru นางเอก หนังผู้ใหญ่ AV สาวสวย สายแบ๊ว ทีเด็ดจากค่าย SOD
10 พระเอก AV หล่อที่สุดประจำปี 2021 สาวๆ น้ำลายหกแน่นอน
Aika Yumeno นางเอกเอวี คัพ G โคตรเต้าแห่งวงการหนังผู้ใหญ่
รวมเด็ด 5 ดารา นางเอก AV แสดงนำเป็น คุณแม่ ตีบทแตก น้ำกระจาย
Tanaka Nene นางเอกเอวี สาวสวย หุ่นแจ่ม อวบอึ๋ม อกสะบึม Cup G ลีลาเด็ด น่าขยี้
รวมทีเด็ด เปิดวาร์ป นักแสดง AV หน้าใหม่ ประจำเดือน ธันวาคม 2022
รวมหนัง AV ผลงานแจ่มๆ จากดาราหน้าใหม่ ทีเด็ดประจำเดือน ส.ค. 2021
Oikawa Umi นางเอก AV หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ด อกงาม งานดี คัพ G น่าลูบคลำ
Fua Kaede นางเอก AV สาวสวย ตัวท็อป อกคัพ F น้องใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่
Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!
Aka Asuka นางเอก AV หน้าใหม่ โดดเด่นเต็มตา ด้วยไฟหน้า ขนาด คัพ J
รีวิวหนัง AV MEYD-605 สองสลึงเจ็บเจอสเต็ปรุ่นแม่
Share