SOD LAND สวนสนุกของผู้ใหญ่ แหล่งรวมสายหื่น เพลิดเพลินไปกับ นักแสดงสาว นางเอก AV

SOD LAND สวนสนุกของผู้ใหญ่ แหล่งรวมสายหื่น เพลิดเพลินไปกับ นักแสดงสาว นางเอก AV

SOD LAND สวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่ ถือเป็นแหล่งรวบรวมความสนุกที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน ตั้งอยู่ในย่านคาบุกิโจ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งที่นี่คือศูนย์รวมความบันเทิงของหนุ่มๆ โดยถูกจัดสร้างขึ้นมาจากค่ายหนังชื่อดังแห่งวงการ JAV อย่าง Soft on Demand (SOD) ซึ่งจะเป็นสถานที่ที่เปิดโอกาสให้กับหนุ่มๆ สายหื่นทุกคนสามารถพูด-คุย และเพลิดเพลินไปกับเหล่าดารา นักแสดง นางเอก AV กันได้แบบใกล้ชิด

โดย SOD LAND เพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2020 และได้รับผลตอบรับจากบรรดาหนุ่มๆ ผู้ติดตามผลงานหนังจากทางค่าย SOD เป็นอย่างมาก ซึ่งร้านเป็นตึก 5 ชั้น (รวมชั้นใต้ดิน) และต้องบอกเลยว่าในแต่ละชั้นนั้นมีหน้าที่และความสนุกหรรษาที่ต่างกันออกไป โดย อิไต อิไต จะพาหนุ่มๆ ไปรับชมและแนะนำเกี่ยวกับ SOD LAND สวนสนุกแห่งนี้กัน

ในชั้นแรกจะเป็นในส่วนของจุดลงทะเบียน โดยจะมีจุดที่ขายของฝาก แถมยังสามารถถ่ายภาพกับ ดารา AV ที่คุณชื่นชอบได้ที่บูธที่ทางร้านได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ (นักแสดง AV หรือ พนักงานจาก บริษัท Soft on Demand (SOD) จะวนเวียนมาให้บริการกับหนุ่มๆ ในแต่ละวัน)

ลงมาในส่วนของชั้นใต้ดิน จะเป็นในส่วนที่จะเตรียมเอาไว้นำเสนอผลงานและโชว์ตัว ดารา AV หน้าใหม่ หรือ พนักงานใหม่ของบริษัท Soft on Demand (SOD) โดยแต่ละคนจะวนเวียนกันมาเดินทักทาย คอยดูแล และเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม

เดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ได้ถูกจัดให้เป็นพื้นที่ที่จะทำให้เราสามารถพูดคุยกับสาวๆ ดาราเอวีของค่าย SOD ได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าในชั้นนี้ถือเป็นพื้นที่ที่สายหื่นหลายคนต่างพากันฝันหามาตลอด และต้องบอกเลยว่าสาวๆ แต่ละคนนั้นเป็นกันเองและเต็มใจให้บริการเป็นอย่างดี

และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของแบบสอบถาม หรือเราจะพูดคุยถึงเบื้องลึกเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกับพวกเธอก็ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวๆ แต่ละคนนั้นเต็มใจที่จะตอบทุกคำถามและพร้อมที่จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน

ถัดมาในชั้นที่ 3 คือชั้นที่หลายๆ คนให้คำนิยามว่า “สถานที่แห่งความใฝ่ฝันที่เราจะได้นั่งดื่มและเป็นเพื่อนกับดาราสาวชื่อดังแห่งวงการ JAV” เพราะในชั้นนี้เราจะสามารถพูดคุยอย่างสนุกสนานกับเหล่าดารา นักแสดง AV ชื่อดังของทางค่าย SOD ที่จะหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาในแต่ละวัน

ปิดท้ายกันด้วยชั้นบนสุด คือ SILENT BAR หรือ บาร์แห่งความเงียบสงบ ซึ่งถือเป็นชั้นเดียวที่หนุ่มๆ สายหื่นจะสามารถพูด-คุยกับสาวๆ ดารา AV ได้แบบสุดพิเศษ โดยพวกเธอจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ชงชงเครื่องดื่มอยู่ทางด้านหลังกระจกที่สามารถมองเห็นได้เพียงด้านเดียว (สาวๆ จะมองไม่เห็นเรา) หนุ่มๆ จะเพลิดเพลินไปกับความสวยงามที่อยู่เบื้องหน้าพร้อมกับจิบเครื่องดื่มอย่างมีอรรถรส

ทั้งนี้อาจจะมีบางจังหวะที่สาวๆ นางเอก AV จะได้เห็นหน้าเราแบบแว๊บๆ ในเวลาที่เสิร์ฟเครื่องดื่ม ซึ่งเราอาจจะได้กล่าวคำทักทายและชื่นชมผลงานการแสดงของพวกเธอได้แบบไม่มีอะไรมากั้น

ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่ SOD LAND สวนสนุกแห่งนี้ มาเปิดเอาในช่วงที่เชื้อไวรัสกำลังระบาดแบบนี้ เพราะไม่อย่างงั้น ทีมงานอิไตฮับ คงจะเก็บเสื้อผ้าและเดินทางไปรีวิวสถานที่นี้ด้วยตัวเองตั้งแต่วันแรกที่ร้านเปิดด้วยตัวเองจริงๆ แต่หากประเทศเปิดและสามารถเดินทางไปได้เมื่อไหร่ รับรองได้เลยว่าจะต้องมีหนุ่มๆ แห่พากันเดินทางไปเยี่ยมชมสาวๆ ถึง SOD LAND อย่างแน่นอน

Related posts:

Eimi Fukada เอวีสาวสุดแซ่บ ตัวเทพระดับตำนาน แห่งวงการ หนังผู้ใหญ่
รีวิวหนัง AV SSNI-682 แบกทีมจนบานผู้จัดการคัพเจ
รวมหนัง AV ผลงานแจ่มๆ จากดาราหน้าใหม่ ทีเด็ดประจำเดือน ส.ค. 2021
Azusa nagasawa นักแสดง AV นางเอกสุดเอ็กซ์ อกอึ๋ม ภูเขาไฟ ขนาด คัพ B
10 ดาราหน้าใหม่ ยอดนิยม หนัง AV ขายดีที่สุด บน FANZA ครึ่งปีแรก 2021
Shoko Takahashi นางเอก AV อกคัพ G อดีตสาว กราเวียร์ สู่ Porn Star ขวัญใจสายหื่น
Julia ตัวแม่แห่งวงการ หนังเอวี อกทรงโต เจ้าของไฟหน้า Cup J ขวัญใจขาหื่นทั่วโลก
แนะนำ 9 หนัง AV สายซิ่ง แนวเรซควีน
Yasu Minami สาวอึ๋ม อกคัพ F ขาวเนียน นางเอก AV แต่งงานแล้ว ดาราหน้าใหม่ จากค่าย Madonna
STARS-307 : Beauty Venus เปิดตัว 3 สาว AV หุ่นหน้าฟัด จากค่าย SOD
รีวิวหนัง AV EYAN-064 ห่วงลูกจนถูกเล่น
Fua Kaede นางเอก AV สาวสวย ตัวท็อป อกคัพ F น้องใหม่แห่งวงการหนังผู้ใหญ่
Share