Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!

Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!

ไม่นานมานี้สาว Shoko Takahashi ได้แสดงหนังซอมบี้ที่มีชื่อว่า Hidden Attack of the Dead ซึ้งในเรื่องนี้เธอได้รับบทเป็นเด็กสาวผู้มีความกตัญญูต่อพ่อของเธอ โดยพ่อของเธอนั้นกำลังป่วย รวมไปถึงมีค่ารักษาที่มากมายอีกด้วย

ทำให้เธอต้องทำงานหนักถึงขั้นต้องไปยืมเงินคนอื่นเพื่อมาเป็นค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย ซึ่งก็มากเกินกว่าที่ตัวเธอนั้นมี เธอจึงต้องไปถ่ายหนังเพื่อมาเป็นค่าใช้จ่าย แถมยังโชคร้ายเมื่อไปถึงสถานที่ถ่ายทำนั้นพบว่าเป็นหนังที่มีแต่ความรุนแรงนั้นเอง แถมมีซอมบี้อยู่ภายในหนังอีกด้วย

ซึ่งเธอก็โดนซอมบี้ทำร้ายขืนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงเธอรู้สึกสงสัยและงงๆ เกี่ยวกับบทหนังเรื่องนี้ จึงได้สอบถามกับทางผู้กำกับว่า “ทำไมซอมบี้ที่ตายไปแล้วถึงมีอารมทางเพศขึ้นได้”

แต่จะอย่างไรก็ตามเธอก็ได้ฝากผลงานมาถึงเหล่าแฟนคลับอีกด้วย และอยากให้แฟนคลับทุกคนได้ชื่นชมกับผลงานการแสดงของเธอมากกว่าสิ่งใด ภายในเรื่องนั้นเธอโดนซอมบี้ทำให้ตกใจอยู่หลายต่อหลายครั้ง จนเธอนั้นรู้สึกหวาดระแวงตลอดเวลา ให้เลือกคนจริงๆ มาทำร้ายขืนใจเธอยังรู้สึกตกใจน้อยกว่านี้เลย

ทุกครั้งที่เธอนึกกลับไปถึงสถานที่ถ่ายทำในครั้งนี้ ก็ทำให้เธอรู้สึกหวาดกลัวว่าจะมีสิ่งใดโผล่ออกมาสัมผัสตัวเธอหรือไม่ แต่สุดท้ายเธอก็สามารถถ่ายทำเรื่องนี้ออกมาจนเสร็จสมบูรณ์ได้ในที่สุด นอกจากนี้เธอยังมีความสามรถเรื่องดนตรีอีกด้วย โดยเธอนั้นยังเป็นคนแต่งเพลงให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วยเช่นกัน ทำให้หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก และหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจในหนังแนวซอมบี้นี้สามารถค้นหารหัสหนังที่ขึ้นต้นด้วย URM ได้เลย ซึ้งในวงการเอวีนี้ก็ได้ผลิตหนังซอมบี้สุดระทึกออกมาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – gomorrahizer

Related posts:

รีวิวหนัง AV SSNI-682 แบกทีมจนบานผู้จัดการคัพเจ
รีวิวหนัง AV IPZ-157 เผลอใจให้แฟนน้อง
STARS-307 : Beauty Venus เปิดตัว 3 สาว AV หุ่นหน้าฟัด จากค่าย SOD
Shimiken ราชาหนังเอวี เผยเคล็ดลับ ทำอย่างไรให้ฟิตตลอด ปึ๋งปั๋งทั้งวัน
รวมทีเด็ดหนัง AV ยอดฮิต จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2022
เติมความหวาน กับ TENGA Sweet Love Cup ช็อกโกแลตจากแบรนด์เซ็กส์ทอย
Tsubasa Amami ดาราAV ตัวท็อปแห่งวงการ เจ้าของฉายา กัปตัน
Misaki Honda นางเอก AV เจ้าของผลงาน ความเสียว มากกว่า 100 เรื่อง
รวมหนัง AV เด็ดๆ จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน เม.ย. 2021
รีวิวหนัง AV SNIS-058 ดูแลเอ็นเป็นพิเศษ พยาบาลสาวกับตาแก่หื่นจัด
รวมเด็ดหนังดี นางเอก AV หน้าใหม่ ประจำเดือน กันยายน 2021
แนะนำนักแสดง AV หน้าใหม่ Sakai Rino สาวสุดน่ารัก พึ่งเปิดตัวไม่นาน
Share