Rin Hachimitsu นางเอก หนัง AV ดาวรุ่ง สาวสวย อกตูม โชว์ลีลาสุดแจ่ม

Rin Hachimitsu นางเอก หนัง AV ดาวรุ่ง สาวสวย อกตูม โชว์ลีลาสุดแจ่ม

วงการเอวีหรืออุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นนั้นต้องยอมรับว่า มีการแข่งขันกันสูงมาก เรียกว่าเกิดกันแทบจะทุกวันแล้วดาราดวงใหม่ก็มักจะมีทีเด็ดเสมอ คนนี้ก็ด้วย แม้ว่าเพิ่งจะเปิดตัวเข้าสู่โลกของวงการนี้ในปีนี้ แต่ว่าผลงานของเธอแฟนคลับเริ่มถามหากันอย่างต่อเนื่องเลยว่า จะมีเมื่อไรเธอชื่อว่า Rin Hachimitsu

ใครอยากรู้จักน้อง ริน มากกว่านี้เราได้เตรียมข้อมูล พร้อมกับตามหาวาร์ปมาให้ติดตามกันเรียบร้อย น้องใช้ชื่อจริงตามนี้เลยว่า Rin Hachimitsu เกิดวันที่ 8 มกราคม ปี 2000 ตอนนี้ก็อายุ 22 ปี พอดี เกิดที่ญี่ปุ่น สูง 166 เซนติเมตร สัดส่วน 95-55-90 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาดคัพ เอช เปิดตัวเข้าสู่วงการมาตั้งแต่ปี 2022 เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ Twitter:rin_hachimitsu , IG:hachimitsu_rin

เรามาขอรีวิว น้องริน กันสักหน่อย น้องคนนี้ เราบอกเลยว่าเด็ดมาก เอาแค่ความสวยของเธอก็น่าติดตามเป็นที่สุด โครงหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นรูปไข่ คางออกแบบวีเชฟอย่างดี หน้าผากที่เนียนกริบ สวยงาม คิ้วบางพอดี โค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตากลมโตสวยงามมาก ตาดำของเธอมีเสน่ห์น่ามองชวนให้หลงใหลอย่างมาก จมูกดั้งโด่งมาก เรียกว่าเป็นดั้งที่โดดเด่นเห็นแต่ไกลเลยทีเดียว ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากก็สวย ไม่กว้างมาก แต่เรียวบางกำลังดีสีแดงระเรื่อน่าสัมผัสเป็นที่สุด

มาว่ากันต่อเรื่องหุ่นบ้าง ถือว่า 166 เซนติเมตรอาจจะไม่สูงเท่าไร แต่ว่าสาวบางกรอบคนนี้ เธอมีหน้าอกขนาดไม่ธรรมดาจริง คัพเอช ของเธอเป็นของแท้แม่ให้มา เรียกว่าทรงดี ขาวเนียน กริบ น่าสัมผัส ลูบไล้ไปหมดทุกส่วน หน้าท้องเนียนกริบมาก เห็นลอนกล้ามท้องสวยงามกำลังดี สะโพกก็ใหญ่สมกับตัว ดูมีความกลมเนียนเด้ง ก้นงอนน่าตีมาก ผิวเราชอบความขาวของเธอที่มันสว่างมากตามสไตล์สาวญี่ปุ่นของแท้ แถมยังเนียนแบบไร้รอยต่อไม่มีอะไรต้องติสักนิดเดียว

ตามไปส่องผลงานของน้องริน กันหน่อยดีกว่า ตอนนี้น้องอาจจะมีผลงานไม่มากเท่าไร เพราะว่าเพิ่งออกมา เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูเรื่องราวไลฟ์สไตล์ของน้องได้ที่ ไอจี หรือ ทวิตเตอร์ตามวาร์ปที่ได้บอกไป ในนั้นเราจะได้เห็นภาพของน้องที่สวยงามดูเพลินตา เนียนตามาก แม้ว่าจะเป็นภาพในระดับ 18+ แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่นะ

ส่วนผลงานภาพยนตร์เอวีของน้องเค้า เราแนะนำรหัสแรกไปตามหากันได้เลย IPX 907 หนังที่เปิดตัวน้องเข้าสู่วงการของค่ายใหญ่เจ้าหนึ่ง เราชอบภาพสวยของเรื่องนี้มากที่ทำให้เราดูเพลินตั้งแต่เปิดตัวกันเลยแบบไม่ต้องข้าม ก่อนจะเข้าสู่ช่วงการแนะนำตัว สัมภาษณ์ แล้วก็อวดสรีระ ที่พอเห็นหมดต้องบอกเลยว่า งานโคตรดี ทั้งขาว ทั้งใหญ่ ทั้งเนียน แถมเธอยังโกนตรงนั้นซะเกลี้ยงอีกต่างหาก น่าเสียดายที่ต้องเซนเซอร์ จากนั้นก็เป็นฉากเล่นกับของเล่น แล้วก็โดนประเดิมแทงด้วยคนดีคนเดิมที่เรารู้จักกันดี บอกเลยว่าน้องครางเสียงเสียวได้ดีทีเดียว แถมหุ่นที่เขย่าไปมาเวลาโดนกระแทกมันคือดีมาก ก่อนที่ฉากต่อๆ มาจะสูตรสำเร็จของหนังเปิดตัวที่โดนวนไปทั้งในห้องน้ำ และอีกหลายที หากมองว่านี่เป็นเรื่องแรกที่เปิดตัวน้องก็ทำได้ดีมาก

อีกเรื่องที่เพิ่งปล่อยมาไม่นานเท่าไร IPX 923 เรื่องนี้เราให้เครดิตงานภาพที่สวยมาก แถมวางแสงได้ดี เรื่องนี้น้องโดนจัดหนักมากขึ้น แถมไม่ซ้ำหน้ากันด้วย เราชอบหน้าอกของน้องที่มันใหญ่ ทรงดี แถมรับได้หมดอีกต่างหาก สายนม ทาสนม ไม่ควรพลาดจริงเรื่องนี้โคตรรดี

รหัสหนัง ผลงานการแสดงของ Rin Hachimitsu

  • IPX-974
  • IPX-957
  • IPX-940
  • IPX-923
  • IPX-907

Related posts:

นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
Saeko Matsushita นางเอกเอวี เจ้าแม่ NTR ตัว Top แห่งค่าย ATTACKERS
Jun Kakei หรือ Mei Washio เอวีคนสวย หน้าอกคัพ J พิมพ์นิยมจากค่าย S1
แนะนำนักแสดง AV น้องใหม่ไฉไลกว่าเดิม ประจำเดือนสิงหาคม 2022 รับรองว่าฟิน
Anri Okita นางเอก AV อกสะบึม เต็มมือ ขวัญใจหนุ่มๆ สายหื่น
Shoko Takahashi รับบทสาวกตัญญูใน Kan-yû หนังซอมบี้สุดระทึก!
9 AV สาวสวย ผู้เข้าชิงรางวัล นักแสดงหญิง ขวัญใจชายหนุ่ม ที่สุดทรงคุณค่า
รวมเด็ดหนังดี นางเอก AV หน้าใหม่ ประจำเดือน กันยายน 2021
Tsukimi Iori นางเอก AV สาวหมวย เอวีไอดอล ลีลาเด็ด ขาวเนียน อกอึ๋ม คัพจี
รีวิวหนัง AV HBAD-256 ทางที่ฉันไม่ได้เลือก
รีวิวหนัง AV MIAD-695 ติวเตอร์ในฝัน จัดรักให้เกินร้อย
รีวิวหนัง AV SSNI-682 แบกทีมจนบานผู้จัดการคัพเจ
Share