รีวิวหนัง AV IPZ-157 เผลอใจให้แฟนน้อง

รีวิวหนัง AV IPZ-157 เผลอใจให้แฟนน้อง

รหัสหนัง : IPZ-157

นักแสดง : Tsubasa Amami

เมื่อน้องสาวได้พาแฟนกลับมาที่บ้าน และด้วยความมึนเมาเป็นเหตุ จึงทำให้แฟนหนุ่มของเธอเผลอใจไปทำอะไรลุ่มล่ามกับพี่สาวของแฟน แต่พี่สาวของแฟนเขากลับเป็นฝ่ายเริ่มรุกก่อนซะงั้น

สึบาสะ กับ ซากิ เป็นพี่น้องอาศัยอยู่ด้วยในบ้านหลังเดียวกัน ตอนนี้เหลือเพียงแค่พวกเธาสองคนในบ้านเพียงเท่านั้น เพราะ พ่อ-แม่ ต่างพากันไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ เนื่องในโอกาสฉลองวันครบรอบแต่งงานของพวกเขา

ในวันหนึ่ง ซากิ ได้พา ยูสุเกะ แฟนหนุ่มของเธอ มาเที่ยวที่บ้าน พวกเขาสามคนจึงได้มีโอกาสได้รับทานอาหารเย็นร่วมกัน ซึ่งในระหว่างที่รับประทานข้าวกันอยู่นั้น สึบาสะ ก็ได้ให้ ยูสุเกะ ดื่มเบียร์เข้าไป ซึ่งแฟนหนุ่มของน้องสาวก็ดันดื่มเบียร์เข้าไปหลายแก้ว จึงทำให้เขาเมาแอ๋จนต้องนอนค้างที่บ้านของพวกเธอ

หลัง ยูสุเกะ รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา เขาก็รู้สึกปวดฉี่ขึ้นมา เขาจึงจะเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่แล้วเขาก็เห็นคนเดินผ่านไปแว๊บๆ เขาคิดว่าคงเป็น ซากิ แฟนสาวของเขา ยูสุเกะ จึงรีบเดินตามเข้าไปทางห้องน้ำทันที

แต่ปรากฎว่า คนที่เขาเดินตามเข้าห้องน้ำไปนั้นกลับเป็น สึบาสะ พี่สาวของ ซากิ ซึ่ง ยูสุเกะ เองก็ไม่รู้เรื่อง เพราะด้วยความที่เขาเมามากจึงคิดว่าเธอคือแฟนสาวของตนเอง ยูสุเกะ จึงเข้าไปโผกอดจากด้านหลังแล้วเริ่มจูบกับพี่วาวของแฟนอย่างดูดดื่ม ซึ่งหลังจากที่จูบไปได้ซักพักเขาก็เริ่มที่จะรู้สึกตัวว่าจูบผิดคน เพราะดันไปกอดจูบกับพี่สาวของแฟนตนเองซะงั้น

สึบาสะ ได้ยินเสียงของน้องสาวของเธอกำลังเดินลงมาข้างล่าง เธอจึงรีบดันตัว ยูสุเกะ ให้ออกไปยืนชิดกำแพงนิ่งๆ แอบไว้ แต่ก็ด้วยความที่ว่า สึบาสะ เองก็ครองตัวเป็นโสดมานานแล้ว เมื่อได้เห็นน้องสาวพาแฟนมาที่บ้านเธอก็เลยเกิดอาการรู้สึกอิจฉาขึ้นมาเบาๆ ประกอบกับเธอเองก็รู้สึกเหงาๆ เช่นกัน

และในเมื่อตอนนี้เธอได้อยู่กับชายหนุ่มตามลำพังสองต่อสอง นั่นจึงทำให้เธอเผลอตัว เผลอใจ จูบกับแฟนของน้องสาวตนเอง และใช้มือของเธอ ชักว่าวให้กับ ยูสุเกะ จนน้ำแตกคามือ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ สึบาสะ เริ่มชอบแฟนของน้องสาวเข้าเสียแล้ว

หลังจากที่ ยูสุเกะ ได้เสร็จคามือของ สึบาสะ ไปแล้ว ขาก็ยังดูเหมือนจะงงๆ และตะลึงกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ที่จู่ๆ พี่สาวของแฟนตนเองก็มาชักว่าวให้เขาจนน้ำแตก ซึ่งหลังจากเสร็จกิจ ยูสุเกะ ก็เลยรีบวิ่งกลับเข้าห้องนอนของ ซากิ ทันที แต่พอ ซากิ กลับเข้ามาในห้องนอน ยูสุเกะ ที่เริ่มเกิดอารมณ์ก็เลยจับแฟนสาวเย็ดจนแตกใน แต่ถึงแม้ว่าเขาจะเย็ดแฟนของตนเองก็ตาม แต่ในใจของ ยูสุเกะ กลับคิดถึงแต่ ซึบาสะ ผู้ซึ่งเป็นพี่สาวของแฟนตนอยู่ตลอดเวลา

วันต่อมาหลังเลิกเรียน ยูสุเกะ ก็รีบกลับมาที่บ้านของ ซากิ ทันที แต่ในวันนี้เขาดันกลับมาแค่เพียงคนเดียว โดยทำทีเหมือนกับว่ามีธุระ จึงรีบกลับบ้านมาก่อน ซึ่งอันที่จริงแล้ว ยูสุเกะ รีบกลับมาก่อนก็เพราะว่า เขารู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเขากับพี่สาวของแฟน เขาจึงตั้งใจที่จะมาขอโทษ สึบาสะ

แต่ สึบาสะ เองก็รู้ว่าจริงๆ แล้ว ยูสุเกะ ก็เริ่มแอบชอบเธอและมีอารมณ์อยากจะร่วมรักเธอ เนื่องจากเธอเห็นสายตาของ ยูสุเกะ เธอรู้ เธออ่านออก เพราะ สึบาสะ เองก็เริ่มที่จะรู้สึกชอบ ยูสุเกะ ขึ้นมาเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะรู้อยู่เต็มอกว่านั่นคือ แฟนของน้องสาวเธอเองก็ตาม แต่ในเมื่อตอนนี้ทั้งเธอและเขา อยู่บ้านด้วยกันเพียงแค่สองคน นั่นจึงไม่มีอะไรที่จะมาขัดขวางความรู้สึกดีๆ และอารมณ์เงี่ยนของทั้งคู่ได้อีกต่อไป

สึบาสะ จึงเป็นฝ่ายที่เริ่มเปิดเกมบุก ก่อนที่ทั้งคู่จะลงเอยด้วยการมีเซ็กส์กันอย่างดุเดือด และแน่นอนว่าการมีเซ็กในครั้งนี้จะต้องถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับระหว่าง สึบาสะ และ ยูสุเกะ โดยในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเล่นเสียวกันอยู่นั้น ซากิ อยู่ที่โรงเรียนก็พยายามที่จะโทรหาแฟนหนุ่มของเธออยู่หลายครั้ง แต่ ยูสุเกะ ก็ไม่ยอมที่จะรับสายเลยสักครั้ง

ในเย็นวันต่อมา ซากิ พา ยูสุเกะ มาที่บ้านอีกครั้ง เพราะในวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน พ่อ-แม่ ก็ไปเที่ยวยังไม่กลับมา ส่วน สึบาสะ ก็กลับดึก พอ ซากิ บอกว่าสงสัยพี่สาวเธอจะกลับดึกเพราะอาจจะไปเดทกับหนุ่มๆ ยูสุเกะ ก็มีท่าทีการแสดงออกที่ดูเปลี่ยนไปทันที ถึงกับใจลอยไม่ยอมกินข้าว โดยในตอนนี้ ยูสุเกะ เริ่มที่จะหลงรักและดูเหมือนจะหึงหวง สึบาสะ ขึ้นมาบ้างแล้ว

หลังจากที่ทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว ซากิ และแฟนหนุ่มก็เลยมานั่งดูหนังด้วยกัน ซากิ เผลอหลับไปก่อน เหลือแต่แฟนหนุ่มของเธอที่นั่งดูหนังอยู่เพียงคนเดียว จากนั้นไปนาน สึบาสะ ก็กลับมาถึงบ้านด้วยสภาพกึ่มๆ เนื่องจากเธอดื่มมาจากการไปเดท ยูสุเกะ จึงพยายามที่จะถาม สึบาสะ ว่าเธอไปไหนมา แต่เธอก็ไม่ยอมตอบเขา และด้วยความเมา จึงทำให้ สึบาสะ เดินเข้ามานั่งใกล้ๆ ยูสุเกะ แล้วเธอก็เริ่มจูบและเล้าโลมกับเขา พร้อมทั้งใช้มือชักว่าวให้กับ ยูสุเกะ จนน้ำแตกคามือไปอีกครั้ง ถึงแม้ ยูสุเกะ จะพยายามบอกให้ สึบาสะ หยุดทำ เพราะเขากลัวว่า ซากิ จะตื่นขึ้นมาเห็น แต่ สึบาสะ ก็ไม่ได้หยุดทำแต่อย่างใด

หลังจากเสร็จกิจแล้ว ยูสุเกะ กลับรู้สึกว่าตัวของเขาเปรียบเสมือนเป็นเพียงแค่ของเล่นที่เอาไว้ระบายอารมณ์ให้กับ สึบาสะ เขาจึงบอกให้เธอหยุดการกระทำเหล่านี้ ซึ่งหลังจากที่ สึบาสะ ได้ยินแบบนั้นเธอจึงรับปากว่าจะเลิกทำตัวแบบนี้ และจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับ ยูสุเกะ อีก

วันหนึ่ง ยูสุเกะ และ ซากิ นั่งทำการบ้านอยู่ด้วยกันในห้องก็ได้ยินเสียงครางออกมาจากห้องข้างๆ ซึ่งนั่นก็คือห้องของ สึบาสะ นั่นเอง โดย สึบาสะ ได้พาแฟนหนุ่มของเธอมาที่บ้าน และด้วยความอยากรู้อยากเห็น ยูสุเกะ นั่นเอง เขาจึงแกล้งทำเป็นปวดท้อง แล้วบอกให้ ซากิ ไปซื้อยาให้เขา ซึ่งหลังจากที่แฟนสาวได้ออกไปซื้อยาแล้ว ยูสุเกะ จึงรีบแอบย่องไปดูที่ห้องของ สึบาสะ ทันที

ยูสุเกะ แอบเปิดประตูห้องนอนของ สึบาสะ เพื่อแอบดู เขาจึงได้เห็นภาพกิจกรรมความเสียวของ สึบาสะ กับแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งตัวของ สึบาสะ เองก็รู้ตัวว่า ยูสุเกะ กำลังแอบดูเธออยู่ แต่เธอก็ไม่ได้แคร์ พร้อมเล่นเสียวกับแฟนหนุ่มให้ ยูสุเกะ ได้ดูจนจบ

วันต่อมา ยูสุเกะ รีบกลับมาที่บ้านของ สึบาสะ อีกครั้ง แต่ในคราวนี้เขามาเพื่อที่จะสารภาพรักกับ สึบาสะ เพราะว่าจริงๆ แล้ว ยูสุเกะ ก็เหมือนจะรู้ใจตนเองมาตลอดว่า เขาหลงรัก สึบาสะ เข้าเสียแล้ว

ส่วนทางด้านของ สึบาสะ เองก็เริ่มงงและไม่เข้าใจ ยูสุเกะ เพราะในเมื่อวันก่อนเขาเองที่เป็นคนบอกให้เธอเลิกยุ่งกับเขา แต่อยู่ๆ มาวันนี้ ยูสุเกะ กลับมาบอกรักเธอ สึบาสะ เลยด่า ยูสุเกะ ไปว่าเป็นผู้ชายสารเลว เพราะเขาเป็นแฟนกับน้องสาวของเธอ แต่ดันมาแอบเย็ดและหลงรักพี่สาวของแฟนตัวเอง

แต่สุดท้ายแล้ว สึบาสะ เองก็ยังมีใจให้กับ ยูสุเกะ อยู่เช่นกัน ถึงแม้เธอจะเอ่ยปากด่า ยูสุเกะ ออกไป แต่เธอกลับเป็นฝ่ายบุกเข้าไป รุกเร้า เล้าโลม และเย็ดกับ ยูสุเกะ จนเสร็จสมกันไปอีกหนึ่งครั้ง และหนังเรื่องนี้ก็จบบริบูรณ์

Related posts:

BDA-136 หนัง AV สุดสยอง Yayoi Mizuki นางเอกสาว ยอมเป็นสัตว์ประหลาดเพื่อหนังเรื่องนี้
รีวิวหนัง AV JUL-064 ทรหดว่าวแอบเด้าข้ามห้อง
Yui Hatano นางเอก หนังเอวี สาวแซ่บ งานดี ดีกรีระดับตำนาน
Anri Okita นางเอก AV อกสะบึม เต็มมือ ขวัญใจหนุ่มๆ สายหื่น
นักข่าวสาว เขินตัวงอ เมื่อจู่ๆ หน้าของ ราชา AV ก็โผล่ขึ้นมากลางรายการ (มีคลิป)
Nao Jinguji ดาราเอวี หุ่นเพรียว ร่างบาง กับไฟหน้าขนาด คัพ D
Remu Suzumori นางเอก JAV คัพ F นางฟ้าผมสั้นแห่งวง หนังผู้ใหญ่ แดนปลาดิบ
10 อันดับ ดาราเอวีนมสวย อกฟู ชวนฝัน ขวัญใจชาวเน็ต ประจำปี 2021
7 นักแสดง AV สาวสวย หน้าใหม่ ที่เดบิวต์มาหมาดๆ จากค่าย FALENO
Misaki Honda นางเอก AV เจ้าของผลงาน ความเสียว มากกว่า 100 เรื่อง
ทีเด็ด JAV นางเอกเอวี น้องใหม่ แจกรหัสหนัง เดือน พฤษภาคม 2022
Ema Chizuru นางเอก หนังผู้ใหญ่ AV สาวสวย สายแบ๊ว ทีเด็ดจากค่าย SOD
Share