รีวิวหนัง AV JUX-634 แฟนพ่อผมขอนะ

รีวิวหนัง AV JUX-634 แฟนพ่อผมขอนะ

รหัสหนัง : JUX-634

นักแสดง : Misaki Honda

เด็กหนุ่มคนหนึ่งอาศัยอยู่กับพ่อแค่ 2 คน จนกระทั่งมีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้น โดยเข้ามาบอกว่า เธอเป็นแฟนของพ่อ อยู่มาวันหนึ่ง…พ่อไม่อยู่บ้าน เธอจึงนอนดูหนังอยู่ในห้องของเด็กหนุ่ม และเรื่องราวทั้งหมด ก็ได้เริ่มต้นขึ้นจากในห้องนี้…

หลังจากที่คุณแม่ของเด็กหนุ่มเสียไปตั้งแต่เขายังเด็ก ทำให้ โชกุน จำเป็นต้องอาศัยอยู่กับคุณพ่อในอพาร์ทเมนท์เก่าๆ กันแค่ 2 คน โดยคุณพ่อของเขามีอาชีพเป็นผู้กำกับหนังเล็กๆ แต่เนื่องจากว่าหนังที่สร้างส่วนใหญ่จะขาดทุนเพราะขายไม่ได้ นั่นเลยทำให้รายได้ของพ่อนั้นหดหายไปด้วย และถึง โชกุน จะอาศัยอยู่กับพ่อมานาน แต่ความสัมพันธ์ของเขากับพ่อ ก็เหมือนจะไม่ได้ดีขึ้นเลย

จนกระทั่งวันหนึ่งมีผู้หญิงคนนึงปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของ โชกุน เธอชื่อว่า มิซากิ เธอคนนี้เป็นแฟนกับพ่อของเขา ซึ่งอันที่จริงแล้ว มิซากิ เป็นแฟนกับพ่อของ โชกุน มานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่ในสมัยที่ โชกุน ยังเป็นเด็ก ซึ่งในสมัยเด็กๆ นั้น โชกุน เป็นเด็กที่ขี้อาย โดย มิซากิ ก็มักจะเดินเข้าไปสัมผัสลูบไล้ที่ใบหน้าของเด็กหนุ่มคนนี้อยู่เป็นประจำ เธอรู้ได้ทันทีว่า ถึงแม้ โชกุน จะโตเป็นหนุ่มแล้ว แต่เขาก็ยังคงขี้อายเช่นเดิม และยังไม่เคยถูกผู้หญิงสัมผัสมาก่อน

ด้วยความที่ มิซากิ ห่างหายและไม่ได้เจอกับแฟนของเธอ (พ่อของโชกุน) แถมยังไม่ได้มีเซ็กส์กันมานานมากแล้ว เธอก็เลยชวนแฟนของเธอมาเล่นเซ็กด้วยกันอย่างดุเดือด นั่นจึงทำให้ มิซากิ ต้องนอนค้างที่ในอพาร์ทเมนท์ของ โชกุน และพ่อของเขา

เช้าวันรุ่งขึ้น มิซากิ ก็มาปลุก โชกุน ให้ตื่น เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาเห็นหน้าของ มิซากิ โชกุน ก็รู้สึกแปลกๆ เพราะเขายังไม่อยากตื่น และที่สำคัญคือ เขายังคงรู้สึกว่า มิซากิ นั้นยังเป็นแค่เพียงคนแปลกหน้าสำหรับเขา ฉะนั้น การที่จะให้คนแปลกหน้าเข้ามาปลุกเขาในตอนเช้าทุกวันนั้น มันคงจะทำให้รู้สึกแปลกๆ ส่วน มิซากิ พอเข้ามาปลุก โชกุน สายตาของเธอก็แอบเหลือบไปมองที่เป้าของ โชกุน เพราะเป้าของเด็กหนุ่มคนนี้มันเริ่มที่จะแข็งและตั้งโด่งขึ้นมาจนสะดุดตาของเธอ

ซึ่งหลังจากที่ โชกุน กลับมาจากโรงเรียนแล้ว เขาก็เจอกับ มิซากิ ที่รอต้อนรับเขาอยู่ที่บ้าน พร้อมกับอาหารเย็นเต็มโต๊ะที่เธอตั้งใจทำเตรียมไว้ให้ โชกุน เองก็เริ่มแปลกใจเล็กน้อยที่จู่ๆ เธอก็มาพยามทำดีกับเขา ทั้งๆ ที่เขาเองก็แทบจะจำเธอไม่ได้ด้วยซ้ำว่าคบเป็นแฟนกับพ่อของเขา

และเนื่องจากว่า พ่อของ โชกุน มีงานถ่ายหนังต้องออกจากบ้านไปทำงานอยู่หลายวัน นั่นจึงทำให้ มิซากิ มีอิสระและมีเวลาว่างมากพอที่จะเข้ามานอนดูหนังอยู่ในห้องของ โชกุน ซึ่งพอ โชกุน ได้เดินเข้ามาในห้องของเขาและเห็นเธอกำลังนอนอยู่ มิซากิ จึงรีบชวนให้ โชกุน เข้ามานั่งดูหนังด้วยกัน แต่ โชกุน ก็ไม่อยากดู เพราะเนื่องจากว่าหนังเรื่องนี้พ่อของเขาเป็นคนสร้าง (โชกุนไม่ถูกกับพ่อ ก็เลยไม่ชอบดูหนังของพ่อ)

จากนั้น มิซากิ จึงรีบคว้าคอเสื้อของ โชกุน แล้วผลักเขาให้ลงนอน ก่อนที่ในเวลาต่อมาเธอจะพกระโดดขึ้นนั่งคร่อมตัวเขาไว้ ทำเลียนแบบฉากในหนัง พอได้นั่งคร่อมเด็กหนุ่มคนนี้แล้ว มิซากิ ก็รู้ได้เลยทันทีว่า โชกุน ก็เริ่มที่จะมีอารมณ์บ้างแล้วเหมือนกัน เพราะเป้ากางเกงของเขาตุงมากจนเธอรู้สึกได้ เธอก็เลยถอดกางเกงของเขาออก และใช้มือจับลำน้องชายของเขาเอาไว้ พร้อมกับใช้ลิ้นของเธอค่อยๆ เลียฉกสะบัดไปตรงหัวเห็ดและรูฉี่ ทำให้ โชกุน รู้สึกเสียวมากจนถึงกับตัวสั่นกระตุกและร้องครางออกมา

ด้วยความที่ โชกุน นั้นยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเซ็กกับผู้หญิงมาก่อน พอมาเจอลีลาของ มิซากิ เข้าไปก็ทำให้เขารู้สึกเสียวสุดๆ จนต้องร้องขอให้เธอหยุดทำ แต่ มิซากิ ที่เห็นว่า โชกุน น้ำยังไม่แตก เธอก็เลยพยายามจัดหนักจัดเต็มอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้ร่องนมชักให้ โชุกน แล้วต่อด้วยท่า 69 จน โชกุน ทนเสียวไม่ไหวก็เลยโดน มิซากิ ชักว่าวให้จนน้ำแตกคามือ

ในวันต่อมา ขณะที่ มิซากิและ โชกุน กำลังนั่งรับประทานอาหารเย็นอยู่ด้วยกันนั้น โชกุน ก็ถาม มิซากิ ไปแบบตรงๆ ว่าทำไมเธอถึงชอบพ่อของเขา ซึ่ง มิซากิ ก็บอกว่าเพราะพ่อของ โชกุน เป็นคนดี แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่ได้คิดที่จะแต่งงานกับพ่อของเขา ถ้าเธอเจอคนที่ดีกว่า พร้อมกับส่งสายตาให้กับ โชกุน แบบหว่านเสน่ห์

ซึ่งพอเด็กหนุ่มได้ยินเธอพูดดังนั้น เขาจึงเริ่มมีความรู้สึกมีความหวังขึ้นมาเล็กๆ นั่นก็เพราะว่า เหตุการณ์เมื่อวานที่เพิ่งเกิดขึ้นนั้น ทำให้ โชกุน เริ่มรู้สึกชอบ มิซากิ ขึ้นมา แต่อีกใจนึงเขาก็ต้องยับยั้งชั่งใจเอาไว้ เพราะเธอคือ แฟนของพ่อ

โดยในคืนนั้น โชกุน นอนไม่หลับเพราะมัวคิดถึง มิซากิ จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง ด้วยความที่เป็นเด็กขี้สงสัย โชกุน จึงเดินไปดูให้เห็นกับตา โดยเสียงที่ว่านี้ดังออกมาจากในห้องนอนของพ่อ เขาจึงเอามือค่อยๆ เลื่อนเปิดประตูออกเพื่อที่จะดู แล้วเขาก็ได้เห็น มิซากิ กำลังร้องครางด้วยน้ำเสียงเสียวสุดๆ เพราะกำลังช่วยตัวเองอยู่ (ที่มิซากิต้องช่วยตัวเองเพราะเธออยากจะมีเซ็กส์ แต่ในเมื่อพ่อของ โชกุน ไม่อยู่ เธอก็เลยต้องช่วยตัวเองไปก่อน)

มิซากิ ที่ได้เห็น โชกุน แอบดูเธอช่วยตัวเองอยู่นั้นก็ไม่ได้มีท่าทีที่ดูตกใจแต่อย่างใด เพราะลึกๆ แล้วนั้น เธอเองก็อยากจะลองลิ้มรสของลูกเลี้ยงอยู่เหมือนกัน มิซากิ จึงพา โชกุน เข้ามาในห้อง เพราะเธอรู้ว่า โชกุน เองก็มีอารมณ์เหมือนกับเธอเช่นกัน เธอจึงรีบปลดกางเกงของเขาออก แล้วก็นั่งขึ้นคร่อมเอาร่องน้องสาวเข้าไปถูไถกับน้องชายของ โชกุน จนเขาน้ำแตก

หลังจากนั้นไม่กี่วัน มิซากิ ก็เรียก โชกุน เข้ามาหาในห้องแล้วบอกกับเด็กหนุ่มว่า เธอจะไปเล่นหนังที่พ่อของเขาสร้าง ซึ่งมันก็จะมีฉากยากๆ จึงอยากที่จะได้คนช่วยซ้อมบท และดุ้นของ โชกุน ก็อาจจะช่วยเธอได้

มิซากิ ได้พูดจาบิ้วท์เด็กหนุ่มในทำนองที่ว่า เรื่องช่วยซ้อมบทนั้น พ่อของโชกุน ก็ช่วยได้ แต่อาจจะมีคนอื่นที่ดีกว่าช่วยเธอได้ ซึ่ง มิซากิ ก็หมายถึงว่า อยากจะให้ โชกุน ได้พิสูจน์ตัวเอง ด้วยการช่วยเธอซ้อมบทบาทในการเล่นเซ็กส์  โชกุน ได้ยินคำพูดดังนั้น เขาจึงตอบตกลงช่วย ซึ่งในใจลึกๆ แล้ว โชกุน แค่อยากจะพิสูจน์ตัวเอง ว่าตัวของเขามีดีกว่าพ่อก็เท่านั้น

พอ โชกุน ได้ตอบตกลงช่วยซ้อมบทกับ มิซากิ แล้วนั้น ทั้งคู่ก็โผกอดเข้ามาจูบเล้าโลมกัน ซึ่งตอนเล่นเสียวกันนั้น มิซากิ ก็คอยพูดบิ้วท์ใส่ โชกุน อยู่ตลอดว่า พ่อโชกุนทำแบบนี้ดีกว่า ทำแบบนั้นเก่งกว่า พอ โชกุน ได้ยินคำพูดเหล่านั้น ก็เลยทำให้ โชกุน อยากจะเล้าโลมให้ดีกว่านี้ เย็ดให้ดีกว่าพ่อของเขา เพื่อที่เขาจะได้เอาชนะใจ มิซากิ ให้ได้ แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันจนน้ำแตก ซึ่งหลังจากเสร็จกิจ โชกุน ก็ถาม มิซากิ ให้แน่ใจอีกครั้งว่า เขาสามารถเอาชนะพ่อของเขาได้หรือยัง?  เธอ จึงตอบเขาไปว่า ใช่

แล้ว โชกุน ก็ได้เผลอนอนหลับไป พอเตื่นขึ้นมาอีกที้ขาก็พบว่า มิซากิ ไม่ได้อยู่บ้านแล้ว ทิ้งไว้เพียงแค่กางเกงในของเธอไว้ให้เป็นที่ระลึก พร้อมกับเปิดหนังที่พ่อของเขาเป็นคนสร้างเอาไว้ให้ดู

ในตอนนี้ โชกุน เริ่มที่จะหลงรัก มิซากิ ขึ้นมาจริงๆ เสียแล้ว เขาจึงสัญญากับตัวเองว่า เขาจะเป็นผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ให้ได้ เพื่อที่จะเอาชนะหัวใจของ มิซากิ ให้จงได้ .. จบบริบูรณ์.

Related posts:

รวมเด็ดหนัง AV มาแรง จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน เมษายน 2022
Shoko Takahashi นางเอก AV อกคัพ G อดีตสาว กราเวียร์ สู่ Porn Star ขวัญใจสายหื่น
Yua Mikami นางเอก AV หน้าแบ๊ว อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48
BDA-136 หนัง AV สุดสยอง Yayoi Mizuki นางเอกสาว ยอมเป็นสัตว์ประหลาดเพื่อหนังเรื่องนี้
Fumika Nakayama ดาราเอวี อดีตดาราเด็ก โคนมสุดแจ่ม ในขนาด คัพ H
Meguri หรือ Megu Fujiura นางเอก AV อดีตไอดอลสาว อกภูเขาไฟสุดอลังการ
ทีเด็ด JAV นางเอกเอวี น้องใหม่ แจกรหัสหนัง เดือน พฤษภาคม 2022
Unpai นางเอก AV ดาวTiktok สาวสวย หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ ลีลาเด็ด ผู้ติดตามสูงถึง 4 ล้านคน
รวมทีเด็ด หนัง AV จากดาราหน้าใหม่ ประจำเดือน ก.ค. 2021
Nanami Matsumoto นางเอก AV หุ่นแซ่บ ไซส์มินิ อกคัพ I ร้อนแรงทุกสัดส่วน
Melody Marks หรือ Hiina Melody ดาราหนังโป๊ ชาวมะกัน ตัวท็อปแห่งวงการ JAV
รีวิวหนัง AV IPZ-157 เผลอใจให้แฟนน้อง
Share